Danh sách máy cafe quán Specialty được đánh giá cao

Danh sách máy cafe quán Specialty được đánh giá cao

Khi chọn máy cafe cho quán cà phê đặc sản (Specialty Coffee), quan trọng nhất là đảm bảo máy pha có khả năng tạo ra cà phê với chất lượng cao và giữ được đặc trưng riêng biệt của từng loại cà phê. Dưới đây là một số máy pha cà phê được đánh giá cao cho quán Specialty.

Quán cà phê Specialty Coffee là gì? 

Quán cà phê Specialty Coffee hay còn gọi là quán cà phê đặc sản là loại quán cà phê chuyên tập trung vào việc phục vụ cà phê chất lượng cao, thường được chế biến từ những hạt cà phê thượng hạng (được sản xuất tại những vùng có khí hậu đặc biệt nhất định trên thế giới và thỏa mãn được những tiêu chuẩn quốc tế) và được pha chế bởi những barista có kỹ năng cao cà chỉ dùng máy cafe cao cấp.

Mục tiêu chính của quán cà phê specialty là tạo ra những tách cà phê có hương vị đặc trưng, độ tinh tế cao và đáp ứng đúng các tiêu chuẩn chất lượng của ngành công nghiệp cà phê specialty.

Tổng hợp máy cafe quán Specialty được đánh giá cao

Máy cafe TEMPESTA

Tempesta được chọn là máy thi đấu tại các cuộc thi thế giới do WCE tổ chức từ 2022 đến 2025 điều đó cũng đồng nghĩa với việc máy đã đạt được những tiêu chuẩn quốc tế khắc khe để có thể góp mặt trong cuộc thi tầm cỡ quốc tế này.  Máy cafe Tempesta là sự kết hợp tuyệt vời giữa tay nghề thủ công và công nghệ hiện đại. Với các thao tác đơn giản và thoải mái, Tempesta mở ra không gian sáng tạo, cho phép người sử dụng tự do khám phá và thể hiện bản thân trong quá trình pha chế cà phê. Thiết kế này nhấn mạnh sự linh hoạt và độ linh động, giúp tạo nên trải nghiệm độc đáo và chất lượng cho mỗi tách cà phê được tạo ra.

Thương hiệu máy cafe KEES VAN DER WESTEN

Được ra mắt từ năm 1984 tại Hà Lan, Kees Van Der Westen (KVDW) khẳng định thương hiệu bởi những chiếc máy pha cà phê thiết kế ấn tượng, độc đáo và đầy nghệ thuật, đi kèm với hiệu năng vượt trội, công suất khổng lồ, vững chắc và bền bỉ. Máy pha cà phê Kees Van Der Westen là sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa tính công thái học, công nghệ và sự tiện dụng, mang đến sự nhất quán trong từng shot espresso.

Một số máy cafe nổi bật của thương hiệu: Kees Van Der Westen Mirage Mirage Duette, Kees van der Westen Spirit Triplette, Kees van der Westen Speedster,…

Thương hiệu máy cafe SYNESSO

Thương hiệu máy pha cà phê cao cấp Synesso được thành lập vào năm 2003 tại Mỹ bởi cựu kỹ sư La Marzocco – Mark Barnett, với mục tiêu tạo ra những chiếc máy pha cà phê specialty cao cấp, ổn định về nhiệt độ, đáng tin cậy và có tuổi thọ lâu dài, đồng thời nâng cao giới hạn chiết xuất nhằm tạo ra ly cà phê tốt nhất. Các dòng sản phẩm của Synesso đáp ứng được hầu hết mọi yêu cầu khắt khe nhất của các chuyên gia cà phê, những người muốn hoàn toàn kiểm soát thức uống của mình và được ưu ái với danh hiệu là “Engineered Perfection”.

Một số máy cafe Specialty Coffee nổi bật của thương hiệu: Synesso MVP Hydra 2/3 group, Synesso S200,…

Các quán cà phê Specialty thường hướng đến việc tạo ra một trải nghiệm cà phê độc đáo và đẳng cấp cho khách hàng. Vì vậy trước khi quyết định, bạn nên nghiên cứu kỹ về từng máy cafe và xem xét đánh giá từ cộng đồng người sử dụng cũng như các chuyên gia trong ngành để đảm bảo lựa chọn đúng đắn theo nhu cầu cụ thể của quán nhé!

Có thể hữu ích

5 cách bài trí bàn làm việc trong phòng ngủ thông minh, giúp bạn tối ưu hóa không gian và đảm bảo sự tiện nghi trong quá trình làm việc tại nhà.

https://xemhuongnha.edu.vn/cach-bai-tri-ban-lam-viec-phong-ngu-thong-minh/

Xu hướng kính cận 2023 https://xemhuongnha.edu.vn/5-xu-huong-thiet-ke-kinh-can-moi-nhat-cho-nam-2023/

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *