Địa chỉ bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng uy tín nhất 2020

Bạn đang loay hoay tìm cho mình địa chỉ uy tín, để sắm cho mình chiếc đồng hồ Casio Edifice chính hãng. Tuy nhiên, việc này “ngốn” của bạn khá nhiều thời gian, bởi trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa chỉ bán uy tín. Với mong muốn chia sẻ và tiết kiệm thời gian cũng như công sức của bạn, bài viết dưới đây sẽ bật mí đến bạn nơi bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng uy tín nhất 2020. Hãy cùng tham khảo để biết bạn nhé.

Đặc điểm nổi bật của đồng hồ Casio Edifice chính hãng

Nếu bạn là fan ruột của thương hiệu đồng hồ Casio, thì có lẽ không thể không biết đến phiên bản đang là “tâm bão” của hãng này – Đồng hồ Casio Edifice. Khác với lớp “đàn anh, đàn chị” đi trước, Casio Edifice chính hãng có phần đẳng cấp hơn rất nhiều, vượt xa cả dòng nữ G-Shock và Baby-G.

Sang trọng và lịch lãm là những đặc điểm nổi bật nhất của Casio Edifice chính hãng

Đồng hồ Casio Edifice giá rẻ chính hãng, được thiết kế theo phong cách cổ điển, hướng ngoại đan xen với đó là sự quyến rũ của phương Tây. Vì thế, nó đã và đang để lại ấn tượng sâu sắc cho người tiêu dùng Việt.

Đi đôi với sự hoàn mỹ, sang trọng và đẳng cấp, đồng hồ Casio Edifice chính hãng, còn gây ấn tượng sâu sắc cho người dùng với khả năng chịu nước, chống shock, chống trầy xước được nâng cao hơn.

Giá đồng hồ Casio Edifice chính hãng có đắt không?

Gắn liền với sự bền bỉ thì mức giá đồng hồ Casio Edifice chỉ rơi vào tầm trung, thích hợp với người có mức thu nhập bình quân của giới trẻ Việt. Một số dòng cao cấp dành cho doanh nhân có giá lên tới hàng chục triệu. Có lẽ vì thế mà đồng hồ Casio Edifice chính hãng được đánh giá là người bạn đồng hành của những quý ông mà không hề đắt.

Mang phong cách thể thao, cá tính tùy vào từng sản phẩm, chất liệu sẽ có khung giá khác nhau. Điển hình như:

Đẹp-độc-lạ nhưng giá thành của Casio Edifice chính hãng không hề đắt

• Đồng hồ Casio Edifice chính hãng Smartphone Link hiện nay đang được bán với giá trên 10 triệu đồng. Nhờ khả năng kết hợp với điện thoại thông minh qua Bluetooth, mang lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
  • Casio Edifice Tough Solar có mức giá trên 6 triệu đồng. Ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm này chính là, sử dụng năng lượng mặt trời thay cho pin. Do đó, nó được đánh giá là có tính năng bảo vệ môi trường tốt.
  • Dòng sản phẩm đồng hồ Casio Edifice có Chronograph, có mức giá trung bình chỉ hơn 3 triệu đồng.

Địa chỉ bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng uy tín nhất 2020

Công ty Cổ Phần Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối ủy quyền chính thức của Casio tại Việt Nam. Anh Khuê Sài Gòn luôn tự hào mang đến tận tay người dùng những sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành phải chăng nhất cho người tiêu dùng Việt.

Anh Khuê Sài Gòn địa chỉ bán đồng hồ Casio edifice chính hãng uy tín nhất hiện nay

Với đồng hồ Casio Edifice chính hãng, Casio Anh Khuê luôn cập nhật giá thành, những mẫu mới nhất để cho khách hàng cảm nhận được sự tận tình, tâm huyết nhất. Từ đó, luôn khẳng định được rằng đây là một trong những địa chỉ bán đồng hồ Casio Edifice chính hãng uy tín nhất hiện nay.

Chính vì thế, khi đến với Casio Anh Khuê, đa số khách hàng đều không bị động về tình hình lên xuống về giá thành của dòng sản phẩm này. Bên cạnh đó, đơn vị này còn luôn giữ mức giá ổn định nhất, kèm theo đó là chế độ bảo hành tận tình, chu đáo, dài hạn mang lại sự an tâm tuyệt đối cho tất cả khách hàng.

Hy vọng với những chia sẻ trên đã giúp bạn bổ sung thêm thông tin hữu ích về đồng hồ Casio Edifice. Đồng thời, cũng an tâm khi mua đồng hồ Casio Edifice chính hãng tại đây.