Hé lộ giá đóng cừ tràm ở đâu rẻ nhất

Cừ tràm là một thân cây thực vật được sử dụng nhiều trong cuộc sống với các chức năng đa dạng. Vì vậy, nó luôn bán ở rất nhiều nơi. Thị trường cừ tràm phong phú và đa chủng loại. Tuy nhiên, không phải chỗ nào cũng đảm bảo chất lượng. 

Hiệp Phát là công ty nổi tiếng có nhiều năm kinh nghiệm trong bán các loại như giá đóng cừ tràm, bạch đàn,.. để phục vụ cho công trình. Bạn có thể xem báo giá tại đây để có được mức bán phù hợp nhất thị trường. 

1. Một số thông tin về cừ tràm nên nắm rõ

Cừ tràm được sử dụng trong đa lĩnh vực. Vì vậy, nó được xem như một thành phần không thể thiếu trong cuộc sống. Dù trong lĩnh vực y học, xây dựng hay công nghiệp,… đều cần có sự góp mặt của cừ tràm. Trồng cừ tràm mang lại nhiều giá trị vượt trội, giúp tăng thêm kinh tế và việc làm cho các bà con nghèo vùng trồng, tạo giá trị lớn trong xã hội. 

Cừ tràm vốn là thân gỗ nhưng lại có đặc điểm vô cùng vững chắc, độ cao lớn. Thân khỏe có thể đứng vững dưới mọi thời tiết dù có khắc nghiệt đến đâu. Nhiều lĩnh vực lớn trong đời sống cần đến cừ tràm. 

Tên gọi khác phổ biến của cừ tràm là khuynh diệp hoặc cây tràm ta. Chiều dài của cây có thể tới tận 25m, sức bền bỉ và sức sống vượt trội. Đường kính của cừ tràm trong khoảng dưới 0,6m, dạng thằng đứng, vút cao lên bầu trời. 

Bên ngoài, dạng cây sẽ có một lớp phủ lông màu xanh lục hoặc màu trắng với lông rất mềm mại. 

Cừ tràm sẽ được chia thành hai loại chính. Mỗi loại mang một đặc điểm riêng biệt. Một là cừ tràm á dài, loại thứ hai mang tên cừ tràm hoa vàng. 

Cứ tràm lá dài sẽ được sử dụng phổ biến trong các công trình xây dựng. Lá có độ dài 25cm, rộng vào khoảng 7cm. Thân gỗ có lớp mỏ mang đặc tính mềm, xốp. Chiều dài tối đa sau khi cây đã trưởng thành là 5m. Dấu hiệu nhận biết cây đã trưởng thành là sự nứt vỏ, để lộ một phần nhỏ bên trong. Giá đóng cừ tràm loại này thường tùy vào kích thước dài hay ngắn, đường kính như thế nào. 

Cừ tràm hoa vàng, có giá trị lớn trong lĩnh vực du lịch và một sô lĩnh vực khác. Lá chỉ có tối đa 13c,. Hoa màu vàng rất đẹp, chúng kết với nhau theo các chùm. 

>> Xem thêm: giá cừ bạch đàn

2. Những tác dụng chính của cừ tràm trong đời sống

Cừ tràm có rất nhiều lĩnh vực được sử dụng với mục đích khác nhau. 

Có một số tác dụng kể đến dưới đây như: 

-Trong y học: dùng để làm thuốc, cừ tràm có tác dụng cực tốt trong trị ho, sát trùng và xông hơi,.. 

Trong công nghiệp: vì cừ tràm mang đặc tính bóng, đẹp và vô cùng khỏe, vững chắc nên rất thích hợp đóng các đồ nội thất như bàn ghế, tủ hoặc một số đồ thủ công mỹ nghệ khác. 

Trong du lịch: mở rộng và hài hòa hệ sinh thái, cừ tràm có tính thẩm mỹ cao. Vì vậy, nó sẽ khiến không gian thêm một sức sống mới. 

Trong xây dựng: cừ tràm được sử dụng khá phổ biến trong lĩnh vực xây dựng. Nếu muốn nhà được gia cố trên mọi nền đất khác nhau thì sử dụng cừ tràm sẽ vô cùng hợp lý. Móng cừ tràm có thể phù hợp trên mọi nền đất.

3. Báo giá cừ tràm hợp lý nhất hiện nay

Giá đóng cừ tràm tại Hiệp Phát luôn nằm trong mức hợp lý phù hợp với mọi đối tượng. Tùy vào độ dài và đường kính mà sẽ có báo giá cừ tràm khác nhau. Công ty TNHH DV phát triển Hợp Phát cam kết đưa ra mức giá phù hợp nhất thị trường hiện nay. 

Theo bảng giá đóng cừ tràm mới nhất thì cừ tràm thể hiện đường kính từ 6 – 8 cm với chiều dài 3,7m thì có giá khoảng 16.000 VNĐ / cây. Đối với loại cừ tràm có độ cao lớn hơn và độ rộng cũng vậy thì sẽ có giá đóng cừ tràm cao hơn một tý.

Cụ thể, đối với cừ tràm mang đường kính gốc là từ 6 – 8cm, độ dài của cừ tràm từ 3, 7 đến 4m sẽ có giá bán từ 21.000 VNĐ trở lên đến 41.000 VNĐ. Nên căn cứ vào đặc điểm và mục đích sử dụng để chọn loại cừ tràm sao cho phù hợp nhất. 

>> Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *