Chia sẻ mẹo hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng

Có nhiều cách để tránh rủi ro kinh doanh và tạo ra sự thịnh vượng và hạnh phúc cho doanh nghiệp. Đặt bàn làm việc, vị trí hợp phong thủy, vật dụng phong thủy hợp tuổi đều là những phương pháp hay nhưng bạn phải hiểu rõ về chúng.

Vậy hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng như thế nào hãy tham khảo ngay nội dung bên dưới nhé.

Những điều kiêng kị cần tránh bố trí bàn làm việc văn phòng.

– Trước khi đến với cách hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng, hãy ghi nhớ ngay điều kiêng kị cần tránh bố trí bàn làm việc văn phòng nhé.

– Không ngồi quay lưng ra cửa: đây là vị trí thiếu “sơn” (chỗ dựa) nên sẽ không nhận được sự quan tâm của cấp trên và sự tôn trọng của cấp dưới.

– Tránh kê bàn ​​giữa phòng: không nên kê bàn ​​giữa phòng, vì khi đó bốn phía sẽ không có “họa”, đồng nghĩa với việc bạn sẽ ở thế bị cô lập và không có. hào quang. Được đồng nghiệp ủng hộ, không hoan nghênh. Điều này là vô cùng quý giá, nhất là khi dễ lãng phí và mắc sai lầm trong công việc.

– Tránh việc ngồi cạnh cửa ra vào: Nếu đặt bàn làm việc cạnh cửa sẽ bị tà khí quấy nhiễu, giảm khả năng lãnh đạo. Ngoài ra, bạn nên kê những chiếc bàn bên phải cửa ra vào, cách xa nhau một chút.

Tránh cửa sổ có lối đi qua: Giống như cửa ra vào, cửa sổ là nơi tiếp thêm sinh lực và thanh lọc. Vì vậy, nếu ở gần đường đi, trong văn phòng sẽ có tiếng bước chân, tiếng cười nói, âm thanh… Đây đều là những sát khí trong Phong Thủy, rất bất lợi cho công việc quản lý và sự nghiệp của con người.

Mẹo hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng.

Nếu bạn đang gặp những điều không may mắn trong công việc, môi trường công sở. Dưới đây, KFA chia sẻ đến bạn những cách mẹo hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng.

– Không may, vị trí của bạn được bố trí là ngồi quay lưng ra cửa, không sao cả, bạn chỉ cần đặt một chiếc gương và một tấm kính nhỏ trên bàn là có thể quan sát được những gì đang diễn ra phía sau.

– Bạn cũng có thể mang những đồ vật nhỏ nhắn đến văn phòng để tạo nhiều cảm xúc và năng lượng trong công việc. Đó có thể là ảnh chân dung gia đình, ảnh phong cảnh, chậu cây nhỏ,… để thanh lọc áp lực công việc.

– Tuy nhiên, bạn nên đặt những vật dụng có năng lượng cao ở bên trái bàn hoặc căn phòng, sau đó là những vật dụng có năng lượng thấp. Ví dụ: đặt cây, máy tính hoặc điện thoại ở bên trái bàn và giấy, bút và các vật nhỏ ở bên phải bàn. Nếu bên phải của căn phòng có nhiều năng lượng hơn bên trái, chúng ta có thể đặt một chiếc gương hoặc tượng rồng, anh hùng hoặc kỳ lân ở bức tường bên trái để tạo sự cân bằng. Xem ngày những gợi ý khi thiết kế nội thất phòng họp nha.

– Chú ý giữ cho khu vực làm việc sạch sẽ, gọn gàng, tránh để lại quá nhiều xà bần, rác thải. Nếu bàn làm việc bừa bộn, bạn sẽ cảm thấy khẩn trương và năng lượng làm việc giảm sút nhanh chóng. Ngoài ra, việc sắp xếp nơi làm việc sạch sẽ, ngăn nắp, giữ không gian thoáng và thông thoáng có thể giúp chúng ta giảm bớt sự tức giận, bực bội và lo lắng, đồng thời tăng khả năng sáng tạo, sự hài lòng và động lực làm việc.

– Nếu có một cửa sổ lớn phía sau bàn, bạn nên treo một tấm rèm dày. Bạn có thể đặt một quả cầu pha lê thạch anh tự nhiên trên bệ cửa sổ.

– Nói chung, văn phòng ở các tòa nhà cao tầng thường được lát bằng gạch nhẵn, ánh sáng mặt trời chiếu vào thường rất chói chang. Do đó, chúng ta thường gặp một vấn đề xấu trong Phong Thủy, tạm gọi là “phản xạ ánh sáng có hại”. Nó sẽ làm giảm chiều sâu và khả năng suy nghĩ bình tĩnh .

– Để tăng khả năng tiếp nhận sinh khí từ vũ trụ, trên bàn phải đặt một tháp xương người. Nên chọn con vật phù hợp với tuổi của mình theo tuổi của gia chủ.

Với những chia sẻ về cách hóa giải lỗi phong thủy bàn làm việc văn phòng, đã giúp bạn có thêm những gợi ý hay.

>>> Phòng ngủ nên treo tranh gì ? Cách chọn tranh treo phòng ngủ

>>> Mua tranh treo tường ở đâu tphcm ?

>>> Best Ironing Boards

Rate this post

Related Articles

3 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *