Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Có Phải Con Đường Đúng?

Học Phun Xăm Thẩm Mỹ Có Phải Con Đường Đúng?

Ngày nay nhiều bạn trẻ thay vì theo học cao đẳng, hoặc đại học, họ chọn học phun xăm thẩm mỹ. Bởi lẽ, các bạn trẻ cho rằng sở thích phun xăm thẩm mỹ ngày càng nhiều, kéo theo nhu cầu về nhân lực hoạt động trong lĩnh vực này cũng tăng cao. Vì thế, phun xăm là một ngành nghề tuy mới nhưng có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai. Liệu rằng đây có phải là suy nghĩ đúng không? Có nên học phun xăm thẩm mỹ không? Cùng đi tìm lời giải đáp qua các thông tin trong bài.

Thời gian học phun xăm thẩm mỹ bao lâu?

Hiện tại, thời gian đào tạo các học phun xăm môi, phun xăm mày, hoặc phun xăm môi sẽ dao động từ 2 tháng trở lên. Cụ thể hơn, các khóa học phun xăm cơ bản sẽ kéo dài trong vòng 1,5 tháng, khóa học nâng cao sẽ từ 3 đến 6 tháng, cuối cùng là khóa học theo chương trình nước ngoài sẽ từ 6 tháng trở lên. Thời gian học nghề phun xăm ngắn hơn so với các chương trình đào tạo nghề khác. Chỉ cần bỏ ra khoảng từ 2 tháng trở lên cho việc học tập và rèn luyện, học viên đã có thể ra nghề và làm việc tại các trung tâm thẩm mỹ hoặc làm đẹp.

Vì thời gian đào tạo ngắn nên học viên ở xa sẽ không tốn quá nhiều chi phí thuê nhà trọ, ăn ở,… Tỷ lệ học viên bỏ học dang dở giữa chừng cũng thấp hơn so với các ngành nghề khác.

Mức lương nghề phun xăm thẩm mỹ bao nhiêu?

Theo nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng hiện nay, các trung tâm thẩm mỹ, Beauty salon sẽ xuất hiện ngày càng nhiều. Đây đều là các địa điểm mà học viên sau khi hoàn thành chương trình học phun xăm thẩm mỹ có thể xin vào làm việc. Nhu cầu về nhân lực ở các trung tâm thẩm mỹ càng nhiều, bạn sẽ càng dễ thương lượng mức lương theo mong muốn của bản thân.

Theo kết quả của nhiều khảo sát, mức lương khởi điểm sau khi tốt nghiệp các khóa học phun xăm là từ 7 triệu đồng trở lên. Tùy vào quy mô của trung tâm thẩm mỹ hoặc làm đẹp, mức lương khởi điểm sẽ có nhiều thay đổi. Sau khi có kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong nghề, mức lương của bạn có thể dao động từ 20 triệu đến 30 triệu đồng. Đây là con số mà không ít người tốt nghiệp cao đẳng, đại học đặt mục tiêu sau vài năm làm việc. Đặc biệt, nếu như bạn không làm thuê tại các trung tâm thẩm mỹ mà tự kinh doanh cá nhân, thì con số thu về mỗi tháng sẽ còn tăng lên gấp nhiều lần.

Cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai

Như đã nói ở trên, nhu cầu về phun xăm môi, mắt, chân mày,… ở nhiều chị em ngày càng tăng cao. Bởi lẽ, đây đều là những bộ phận giúp cho gương mặt thêm nổi bật và thu hút. Vì thế, khi học phun xăm thẩm mỹ, bạn sẽ không phải lo sợ việc thất nghiệp trong tương lai. Chỉ cần bạn nỗ lực học tập càng nhiều, thành quả nhận lại được sẽ càng cao. Có thể nói rằng, đây là một ngành nghề có cơ hội phát triển mạnh mẽ trong tương lai, là sự lựa chọn lý tưởng dành cho các bạn trẻ không có kế hoạch học cao đẳng hoặc đại học.

Tóm lại, học phun xăm thẩm mỹ có phải là con đường đúng không? Câu trả lời chắc chắn chính là có. Bạn chỉ cần nỗ lực theo đuổi việc học tập tốt, chắc chắn sau khi ra nghề, cánh cửa tương lai luôn mở rộng chào đón. Hy vọng rằng qua những thông tin trên sẽ giúp bạn định hình rõ hơn về nghề phun xăm thẩm mỹ. Nếu đang có ý định theo nghề, thì bạn có thể đăng ký các khóa học tại Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr.Ánh – Một trong những trung tâm dạy nghề phun xăm thẩm mỹ hàng đầu ở TP.HCM.
Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR.ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://xemhuongnha.edu.vn/tiem-filler-moi-tu-nhien-can-chu-y-dieu-gi/

https://xemhuongnha.edu.vn/nen-mua-binh-giu-nhiet-loai-nao-chat-lieu-gi/

5/5 - (1 bình chọn)

Related Articles

6 Comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *