Lý thuyết học phun xăm: Những kiểu phun xăm chân mày đang thịnh hành

Lý thuyết học phun xăm: Những kiểu phun xăm chân mày đang thịnh hành

Học phun xăm thẩm mỹ không đơn giản chỉ là học cách sử dụng máy phun xăm và đi mực dưới da. Kiến thức phun xăm có rất nhiều và kỹ thuật phun xăm cũng có nhiều loại khác nhau. Trong bài viết này, hãy cùng tìm hiểu các phương pháp phun xăm chân mày đang phổ biến hiện nay nhé!

Các phương pháp phun xăm chân mày cần biết khi học phun xăm

1. Xăm lông mày

Xăm lông mày có thể xem là phương pháp phun xăm thẩm mỹ xuất hiện đầu tiên, có mặt khoảng hơn 30 năm về trước. Kỹ thuật xăm chân mày sử dụng máy phun xăm và kim đưa mực vào tầng trung bì của da và tạo màu đậm cho chân mày. Ưu điểm của loại này chính là giữ màu đến hơn 10 năm và chi phí làm đẹp thấp. Tuy nhiên, nhược điểm chính là chân mày sẽ rất đậm, không được tự nhiên. Vì kim đi sâu tầng trung bì nên khi làm cũng khá đau và khó chịu.

Hiện nay, phương pháp xăm lông mày không được quá ưa chuộng vì nó thuộc loại có màu vĩnh viễn. Sau một thời gian thì mực xăm sẽ chuyển từ đỏ sang xanh và không xóa được hoàn toàn. Điều này khá bất tiện nếu như bạn muốn đổi sang một kiểu chân mày khác so với kiểu cũ.
Xăm chân mày cũng là kỹ thuật phun xăm cơ bản và dễ nhất khi học phun xăm thẩm mỹ.

2. Phương pháp phun lông mày

Phun lông mày là một trong những phương pháp phun xăm đang thịnh hành nhất hiện nay. Ưu điểm của nó là tạo ra hàng lông mày sắc nét mà không bị sưng đau trong quá trình phun xăm. Kỹ thuật viên sử dụng đầu kim nhỏ để đưa mực vào tầng thượng bì da.

Khi học phun xăm, bạn sẽ được đào tạo nhiều kỹ thuật phun lông mày như:

  • Phun mày tán bột
  • Phun mày Ombre
  • Phun mày vi chạm.

3. Phương pháp thêu lông mày

Thêu lông mày là phương pháp phun xăm thẩm mỹ an toàn và mang đến tính tự nhiên cho hàng lông mày. Kỹ thuật viên sử dụng máy thêu chuyên dụng có gắn kim siêu nhỏ để phẩy mực vào vùng da không có chân mày. Hay nói dễ hiểu thì nó tạo ra những sợi chân mày giả để giúp hàng lông mày dày hơn, sắc nét hơn.

Phương pháp thêu lông mày chỉ phù hợp với những ai đã có dáng chân mày sẵn và chỉ cần tăng thêm độ đậm, độ sắc nét cho chân mày thật. Kỹ thuật này có chi phí tương đối cao, khi thực hiện cũng khá đau, nhưng bù lại có thể xóa khi muốn và trông tự nhiên hơn phun hay xăm.

4. Phương pháp điêu khắc chân mày

Điêu khắc chân mày là một phần quan trọng khi học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp. Đây là phương pháp làm đẹp chân mày tự nhiên nhất và cũng rất được ưa chuộng. Lông mày được điêu khắc tỉ mỉ tạo thành sợi rất tự nhiên, giống đến 90% so với lông mày thật. Phương pháp này cũng không gây đau đớn nhiều và thực hiện rất an toàn. Tuy nhiên, nhược điểm chính là chi phí khá cao và thời gian duy trì chỉ 2 – 3 năm.

Để có thể thực hiện được một hàng chân mày điêu khắc đẹp thì tay nghề của kỹ thuật viên rất quan trọng. Họ phải có gu thẩm mỹ tốt và được đào tạo chuyên nghiệp, có tay nghề giỏi. Vậy nên khi học phun xăm thẩm mỹ, bạn cần chọn những cơ sở dạy nghề uy tín, có chương trình đào tạo chuẩn và đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm.

Nên học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tại TP.HCM?

Số lượng các cơ sở dạy nghề phun xăm thẩm mỹ tại nước ta hiện nay rất nhiều, có cả trung tâm đào tạo quốc tế lẫn các trường trong nước. Do đó không khó để tìm được một cơ sở dạy nghề uy tín, có chất lượng đào tạo tốt.

Tại TP.HCM, bạn có thể đăng ký khóa học phun xăm của Dr. Ánh Academy – Một trong những địa chỉ học viện đào tạo thẩm mỹ được đánh giá cao hiện nay. Dr. Ánh đào tạo theo chương trình chuẩn quốc tế với hơn 80% thời lượng học là thực hành. Để tìm hiểu chi tiết về nội dung khóa học cũng như quyền lợi cho học viên, bạn hãy xem tại đây nhé. Nếu cần tư vấn, hãy liên hệ theo những thông tin dưới đây:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
 

https://xemhuongnha.edu.vn/sai-lam-co-ban-thuong-gap-khi-hoc-phun-xam-moi/

https://xemhuongnha.edu.vn/hoc-phun-xam-tham-my-co-phai-con-duong-dung/

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *