Tư vấn

Mách bạn địa chỉ bán tời điện cũ uy tín, tốt nhất hiện nay

Máy tời điện là thiết bị có ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và những lĩnh vực khác. Đa số đều lựa chọn phương thức mua máy tời điện cũ để tiết kiệm tối đa chi phí. Bài viết sau đây sẽ bật mí cho bạn địa chỉ bán tời điện cũ chất lượng nhất. 

Ưu điểm và nhược điểm khi mua máy tời điện cũ 

Ưu điểm: 

  • Khi chọn lựa mua máy tời điện cũ, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. Thực chất, thiết bị này chắc chắn sẽ rẻ hơn dòng máy mới nhưng rẻ như thế nào thì tùy thuộc vào tình trạng mới cũ của thiết bị.. Nếu mua máy tời điện tại kho bãi giá thành có thể giảm một nửa so với giá gốc. Các công trình sử dụng máy tời không thường xuyên, sau khi hoàn thành công việc họ sẽ thanh lý. Nếu bạn tinh ý sẽ chọn được sản phẩm thanh lý tốt với giá hời. 
  • Với máy tời điện cũ, người mua có thể dễ dàng trả giá, thỏa thuận dễ dàng còn máy mới thì hầu như ở mức giá niêm yết
  • Thông thường khi bán tời điện cũ sẽ kèm tời và một số thiết bị khác như rùa, cáp,… Bạn có thể mua được chúng với giá tốt nhất. 
  • Không phải mọi máy cũ đều xuống cấp chất lượng, nếu biết chọn thì bạn có thể tìm thấy rất nhiều thiết bị chất lượng rất tốt mà lại có giá rẻ. 

Nhược điểm khi chọn mua máy tời điện cũ 

  • Máy tời điện thanh lý không có thời gian bảo hành hoặc bảo hành ít. Vậy nên, khi hỏng hóc, người mua cần tự tìm kiếm nơi sửa chữa. 
  • Cần kiểm tra kỹ lưỡng phần model máy để xác nhận tải trọng, cách dùng, những quy tắc an toàn để quá trình sử dụng không xảy ra vấn đề gì. 
  • Tốn khá nhiều thời gian tìm kiếm, xem xét và kiểm tra chất lượng hàng, bởi nếu không kỹ lưỡng, hàng cũ rất dễ gặp lỗi vặt, hao mòn. 

Những lưu ý khi chọn mua tời điện cũ 

Nếu bạn chọn hình thức mua cũ hoặc thanh lý máy tời điện thì nên tìm nguồn hàng, địa chỉ chất lượng, có đổi trả, hậu mãi uy tín. 

Về phần động cơ

Cần xem xét đặt điểm động cơ máy về tính dẫn điện, sự tương tác trong hoạt động có trơn tru, vận hành tốt. Hãy chắc chắn sản phẩm làm việc hiệu quả dù trong cường độ cao vẫn đáp ứng được. 

Về dây cáp 

Kiểm tra phần dây cáp có bị đứt hay rạn, những phần dây cáp nối tời phải bền vững, không lỏng lẻo, dễ tháo rời 2 bộ phận này dễ dàng để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng. 

Về phần bộ điều khiển tời 

Thử hoạt động bộ điều khiển xem có hoạt động tốt hay không. Bạn hãy thử đứng xa bấm nút để xem máy tời cũ có nhạy hay không. 

Về phần nút ngừng khẩn cấp 

Soi xét thêm cả nút ngừng khẩn cấp có hoạt động bình thường không để hạn chế tối đa rủi ro tiềm ẩn. Xác định phần phanh có hỏng hay bị xoay vặn. 

Về thông số kỹ thuật 

Nắm rõ các thông số kỹ thuật như tải trọng tối đa, độ nâng hạ, phù hợp với nhu cầu không. 

==> Bạn có thể tham khảo thêm những bài viết sau đây:

Mua vật tư thanh lý của công trình giao thông vào đây mua nhé Nexsuns.com

Công ty TNHH Kỹ thuật Nexsuns là địa chỉ uy tín bán tời điện cũ. Đây là địa chỉ tin tưởng, được nhiều khách hàng đánh giá về chất lượng sản phẩm. 

Nexsuns là công ty đã có nhiều năm trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng, hoạt động lớn mạnh trong cả nước. Máy tời điện cũ của Nexsuns được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, cam kết sản phẩm, có hỗ trợ bảo dưỡng và hỗ trợ tư vấn các vấn đề tới khách hàng. 

Bạn có thể liên hệ tới Nexsun để được tư vấn, hỗ trợ theo hình thức online hoặc trực tiếp qua số điện thoại: 0866.022.789. Mong rằng bài viết đã giúp bạn tìm được địa chỉ bán tời điện cũ chất lượng và giá tốt nhất trên thị trường. 

 

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button