Nên chọn chất liệu đá gì để làm lăng mộ đá đẹp năm 2022?

Khi xây mộ đá, xây mộ đá cho gia đình, dòng tộc, ngoài việc chọn vị trí đặt mộ đá, ngày giờ tốt khởi công xây dựng mộ đá thì bạn còn phải chọn kích thước bia mộ chuẩn phong thủy. error, to bring back thịnh vượng cho gia đình, dòng tộc. Vì vậy để có một lăng tẩm đẹp nhưng vẫn mang đầy đủ ý nghĩa tâm linh và phong thủy. Đá mỹ nghệ 35 xin tư vấn kích thước lăng mộ đá đẹp phong thủy chuẩn.

Khu lăng mộ đẹp bao gồm những hạng mục nào?

Đây là khu vực trung tâm của khu lăng mộ đá, thường được dùng để thờ cúng thần linh, tổ tiên, có bia đá khắc tên dòng họ. Ban thờ có thể làm bằng đá hoặc xi măng trang trí phù điêu tứ linh như rồng, hoa văn cổ, rùa đeo hạc …

– Lăng mộ: Là bộ phận quan trọng nhất, phân bố đều trong toàn bộ khu lăng mộ. Thiết kế mộ theo số lượng, kích thước, mẫu mã mà quý khách lựa chọn.

– Lan can đá: Đây là một bức tường dài bao quanh khu lăng mộ, được làm bằng những khối đá tự nhiên, chắc chắn. Người thợ thường chạm khắc nhiều hình ảnh, họa tiết mang giá trị tâm linh sâu sắc.

– Cổng tam quan: Gồm 4 cột (2 cột chính cao hơn 2 cột phụ). Trên 2 cột chính thường có phù điêu kỳ lân hoặc hoa văn cổ,… 2 cột phụ có thể đặt phù điêu búp sen.

– Cuốn thư đá: Cuốn thư trong khu lăng mộ đá đẹp thường có kích thước nhỏ hơn kích thước cuốn thư trong nhà thờ, đình làng. Ngoài ra còn nhiều chi tiết khác như đèn đá, lư hương đá, tam cấp, đá lát, bàn lễ, hạt đá…

Bên cạnh đó, khi làm lăng mộ đá cũng có thể thêm một số hạng mục bổ sung để hoàn thiện lăng mộ gia đình như: lư hương đá, bậc tam cấp, tượng linh vật, đá lát, đèn đá, bậc tam cấp.

Nên chọn chất liệu đá gì để làm lăng mộ đá đẹp năm 2022?

Hiện nay, tại Đá Mỹ Nghệ 35 sử dụng nhiều loại đá để làm bia mộ, lăng  mô như: đá xanh, đá trắng, đá hoa cương, đá granit… Mỗi loại đá đều có những ưu điểm khác nhau, theo từng loại đá. . Tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình mà bạn có thể lựa chọn dòng đá phù hợp. Tuy nhiên, có 3 loại đá được sử dụng để tạo bia nhiều nhất là:

– Đá xanh: Hầu hết các gia đình đều lựa chọn loại đá này, đá có màu sắc rất trầm lắng, độ bền cao và rất dễ chạm, điêu khắc. Các công trình được làm từ đá xanh thường có vẻ đẹp sang trọng, độc đáo và hợp phong thủy.

– Đá hoa cương: Loại đá này có bề mặt mờ, đường vân đẹp mắt mang lại vẻ sang trọng cho toàn bộ khu lăng mộ. Lăng mộ đá đẹp hoa cương thường được làm nổi lên bề mặt giúp chúng sáng bóng và nổi bật hơn hẳn. Nhưng do chỉ được ốp bên ngoài nên độ bền của sản phẩm không bằng các loại đá khác.

– Đá trắng: Loại đá này có giá trị thẩm mỹ cao và cũng được nhiều gia đình lựa chọn, tuy nhiên giá thành làm lăng một đá trắng thường khá cao.

Kích thước mộ táng – mộ Bốcsang cát ).

Mộ cải táng không cần đào hố để tùy hoàn cảnh của từng gia đình, miễn là kích thước nằm trong số đỏ phong thủy Lỗ Ban và lớn hơn kích thước của quan tài một chút đã được. nó dễ dàng hơn để hạ xuống. easy. Kích thước chôn cất thường được chọn:

– 69*107cm phú quý, thêm đinh và đại cát, con ạ.

– 81*127cm thông minh, có tiên và thăng tiến

– Lục giác 89*133cm, thêm phúc lộc, tân phúc, đại cát.

– Đại cát 107 * 173cm, quý nhân vượng phát, hưng vượng.

– 127 * 192cm Tiên Bào, Tiên Bào và Đại cát, Lục tụ

Kích thước của một cải táng – một nút

Nơi chôn cất bốc dỡ yêu cầu hố phải đủ rộng để chứa toàn bộ quan tài, thường dài hơn 2m. Kích thước của chôn cất thường xuyên là:

– Lợi ích 147*217cm, thêm đinh và phát tài, phát lộc.

– 155 * 237cm Giàu có, thăng tiến, thuận lợi, thịnh vượng

– 175 * 255cm Hợp nhất thứ sáu, bảo vật của trời, tiến bảo vật, tiến bảo vật.

Đá mỹ nghệ 35 là đơn vị tư vấn, thiết kế, sản xuất và thi công lăng mộ đá đẹp, tất cả các sản phẩm đá mỹ nghệ phong thủy uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Điện thoại: 0912984468

 

Xem thêm

Các ý tưởng thiết kế mẫu mái tôn đẹp

Oản Thất Gia Tiên – Món Đồ Lễ Truyền Thống Cần Có Trong Nhà

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *