Những lý do bạn nên lựa chọn mua nhà Ecopark

Nhắc đến Ecopark là đồng nghĩa với việc bạn đang nói tới một “thành phố” xanh tươi đáng sống bậc nhất miền Bắc. Nếu bạn vẫn còn đang phân vân thì dưới đây chính là những lý do bạn nên lựa chọn mua nhà Ecopark.

Chất lượng không khí Ecopark đạt chuẩn, sánh ngang với Châu Âu

Hiện nay, vấn đề về bụi mịn trong khu vữ nội thành đang trở nên đáng lo ngại, nhưng tại khu đô thị Ecopark vẫn giữ vững chỉ số không khí sạch với không gian dễ chịu, trong lành. Theo kết quả đo chỉ số chất lượng không khí (AQI) tại khu đô thị Ecopark , chất lượng không khí tại đây cũng tương đương với một số quốc gia có chất lượng không khí tốt nhất thế giới là New Zeland.

Cộng đồng tinh hoa kết nối giá trị bền vững
Chọn cuộc sống tại Ecopark là bạn đang sống giữa những con người có lối sống văn minh, hòa đồng, lành mạnh và yêu thiên nhiên, đó là những là tầng lớp luôn tiên phong trong mọi lĩnh vực và xu hướng, họ không chỉ biết nắm bắt thời cơ mà còn có gu thưởng thức cuộc sống tinh tế, lựa chọn một nơi an cư đẹp từ trong ngôi nhà đến bên ngoài cộng đồng.. Được phát triển trong cái nôi từ những con người có địa vị và học vấn cao, cùng quan điểm sống, chắc hẳn không chỉ bạn mà cả tầng lớp trẻ tương lai cũng có những ảnh hưởng tích cực và trở thành những người có ích cho xã hội.

Hệ thống dịch vụ tiện ích, toàn diện

Chủ nhân của những căn hộ mua nhà tại Ecopark sẽ được thỏa sức sở hữu các hệ thống dịch vụ và tiện ích chuyên nghiệp tại đây:
• Dịch vụ làm đẹp, sức khỏe
• Hệ thống chợ, siêu thị dày đặc
• Hệ thống ngân hàng và ATM tiện dụng
• Các câu lạc bộ phụ nữ, người già
Bên cạnh trung tâm thương mại hoành tráng, thì Ecopark còn xây dựng một hệ thống phòng tập gym, yoga, khu đi bộ, bể bơi, sân golf,… Tất cả đều được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, xứng tầm với một khu đô thị đẳng cấp.
Ngoài ra, tại Ecopark cũng có những con đường dành riêng cho người chạy bộ, rèn luyện sức khỏe. Hay chỉ đơn thuần là để tản bộ, hóng gió chiều, khu vực dành riêng cho những người già, trẻ nhỏ,…

 

Các công viên cây xanh vô cùng rộng lớn

Ecopark được đầu tư xây dựng 3 công viên rộng lớn với diện tích lên đến 10ha đó là: công viên mùa Hạ, công viên mùa Xuân và công viên mùa Thu. Trong khuôn viên xanh thoáng mắt không khói bụi, bên thảm cỏ xanh mướt, các cư dân tại nơi đây có thể tổ chức BBQ ngoài trời, liên hoan với bạn bè và người thân hoặc hòa mình vào nhiều trò chơi vận động để nâng cao sức khỏe.
Khu đô thị Ecopark đang sở hữu hơn 1 triệu cây xanh với tỷ lệ 120 cây/cư dân, cùng diện tích dành cho cảnh quan thiên nhiên lên tới 110 ha. Đặc biệt, với thảm thực vật phong phú, cảnh sắc tươi đẹp, thanh bình, mỗi góc nhỏ trong công viên tại Ecopark đều trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo nghệ thuật tuyệt vời với cư dân và du khách.

Trên đây là những lý do bạn nên lựa chọn mua nhà Ecopark. Hy vọng, với bài viết này, bạn sẽ lựa chọn được cho mình quyết định về nơi ở Ecopark đầy tuyệt vời này nhé.

Bạn có thể quan tới bài viết:

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *