Phân tích truyện tranh Boruto chap 9 & 10

Em giống như … (ま る で お 前 は, Marude omae wa) là chương thứ 9 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Các bạn có thể đọc những chap mới nhất của bộ truyện tranh Boruto tại đây: https://truyendep.com/

Nội dung chính của truyện tranh Boruto chap 9: Em giống như là…

Boruto ném Rasengan của mình vào Momoshiki, khiến Naruto ngạc nhiên. Momoshiki nhận thấy đòn tấn công sắp tới và chuẩn bị hấp thụ nó. Rasengan biến mất trước khi đến gặp Momoshiki, người chế giễu điểm yếu của đòn tấn công. Tuy nhiên, cuộc tấn công kết nối, phá vỡ sự tập trung của Momoshiki và giải phóng những người khác khỏi sự ràng buộc của anh ta.

Boruto tham gia cùng cha mình, và Sasuke giải thích cách anh ấy nhận Boruto làm học trò với điều kiện anh ấy học được Rasengan, và cách Boruto vô thức thay đổi Rasengan. Sasuke rất vui vì mặc dù là một canh bạc không thể đoán trước nhưng nó đã thành công. Momoshiki tiêu thụ nhiều chakra hơn và chuẩn bị cho một cuộc tấn công tàn khốc khác. Naruto yêu cầu Boruto tạo lại Rasengan của mình. Boruto làm như vậy, và Naruto thêm chakra của riêng mình vào nhẫn thuật, khiến nó phát triển đến một kích thước khổng lồ.

Momoshiki tạo ra một nhẫn thuật khổng lồ của riêng mình. Sasuke dẫn đầu, nói với họ rằng họ chỉ có một lần bắn. Sasuke né một trong những đòn tấn công của Momoshiki và ném kiếm về phía anh ta. Momoshiki né được thanh kiếm, và Sasuke đổi chỗ với nó, nhưng Momoshiki đá lại anh ta, cho thấy rõ mưu đồ của anh ta. Thanh kiếm của Sasuke hóa ra là một Boruto cải trang, người đã cố gắng đến gần Momoshiki và đâm Rinnegan vào lòng bàn tay phải của mình và bị tóm lấy cổ họng. Boruto thực sự tiếp cận Momoshiki với Rasengan khổng lồ, thứ mà Momoshiki nắm được là một bản sao bóng tối, người đã phân tán.

Nhẫn thuật của Momoshiki và Boruto đụng độ, với thuật của Boruto áp đảo Momoshiki, tiêu diệt anh ta, và làm bị thương cả cánh tay phải của Boruto. Các Kage khác rất ấn tượng với Boruto. Sasuke nghĩ lại đánh giá trước đây của mình về Boruto, bây giờ tin rằng Boruto giống Naruto.

Ảnh bỉa truyện tranh Boruto chap 9

“Câu chuyện của tôi…!! (オ レ の 物語… !!, Ore no Monogatari… !!) là tiêu đề chương thứ 10 của truyện tranh Boruto: Naruto thế hệ kế tiếp.

Nội dung chính của truyện tranh Boruto chap 10: Câu chuyện của tôi

Naruto, Sasuke và Boruto nhìn vào Cây thần bị phá hủy. Sasuke đỡ Naruto dậy. Naruto cho rằng đây là một chiến thắng cho Sasuke, vì đã đúng về bản chất của shinobi. Boruto có một cảm giác kỳ lạ. Naruto gọi cho anh ấy để Sasuke có thể đưa họ về nhà. Boruto nghe thấy một giọng nói nói chuyện với mình và quay lại để nhìn thấy Momoshiki, người phỏng đoán Boruto có dòng máu chung với Byakugan nếu anh ta có thể nhận ra anh ta. Boruto cố gắng cảnh báo Naruto về anh ta, nhưng thời gian đã ngừng đối với những người khác.

Ảnh bìa truyện tranh Boruto chap 10​​​​​

Momoshiki làm tê liệt Boruto và nói rằng ngay cả với sức mạnh của mình và Byakugan của mình, anh ta không thể thấy trước số phận của mình, nhưng tuyên bố sẽ nhìn thấy rõ ràng Boruto, nói rằng đôi mắt xanh của anh ta sẽ khiến anh ta phải trả giá bằng mọi thứ, để ý rằng một khi đánh bại một vị thần, họ ngừng bình thường và tiếp tục đi trên con đường. Momoshiki nắm lấy cổ tay của Boruto khi anh biến mất và thời gian lại tiếp tục. Sasuke dường như đã nhận thức được những gì đã xảy ra ở một mức độ nào đó. Những ngày sau, Đội Moegi thảo luận về số lượng lớn các nhiệm vụ mà họ đã nhận được.

Xem thêm những tin tức khác ngoài bộ truyện tranh Boruto tại đây: 

https://xemhuongnha.edu.vn/dong-ho-day-da-nam-dep/

https://xemhuongnha.edu.vn/dong-ho-day-da-nam-dep-2/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *