Thực hiện xóa rạn da bao nhiêu tiền? có thể thực hiện bằng phương pháp nào?

Ai cũng mong muốn bản thân mình sở hữu được một làn da đẹp, căng mịn, nhưng bị rạn da thì việc điều trị sẽ khó hơn nhiều. Vì thế có phương pháp nào để giảm thiểu tình trạng rạn đáng kể, xóa rạn da bao nhiêu tiền? được nhiều người quan tâm tới. Trong bài viết sau đây, Venus By Asian sẽ mang đến cho bạn đọc các thông tin hữu ích để xử lý tình trạng bị rạn da.

Phương pháp xóa rạn da hiệu quả

Nếu bạn muốn xóa rạn da, thì nên sử dụng phương pháp điều trị bằng laser. Bởi phương pháp này  sử dụng các tia cực tím để phá vỡ các liên kết phân tử của các mô da. Nhờ đó mà những vùng 

da bị rạn thay thế các tế bào cũ già cỗi bằng các tế bào mới. Kết quả sau khi kết thúc quá trình điều trị bằng laser, các vết rạn sẽ biến mất.

Bởi đây là phương pháp có hiệu quả cao trong trị rạn, nên nếu băn khoăn xóa rạn da bao nhiêu tiền. thì chúng ta sẽ quan tâm tới việc điều trị rạn da bằng laser sẽ mất bao nhiêu chi phí.

Đọc thêm: Điều trị rạn da bụng hiệu quả tại Thẩm mỹ Venus

Phương pháp này dựa trên nguyên lý dùng các tia cực tím phá vỡ liên kết dưới mô da

Tuy nhiên bệnh nhân cần biết, khi điều trị rạn da bằng laser, bạn sẽ bắt gặp tình trạng da ửng đỏ nhẹ. Bởi khi thực hiện các lớp da bị rạn đã được loại bỏ và lớp da mới đang dần hình thành. Một số trường hợp có thể bị phồng rộp da do nhiệt độ của tia laser quá cao.Người thực hiện không nên quá lo lắng bởi, hiện tượng này sẽ nhanh chóng biến mất. Sau khoảng vài ngày hoặc vài tuần để vùng da điều trị có thể lành lại.

Chi phí xóa rạn da bao nhiêu tiền đối với phương pháp bằng laser

Nếu bạn điều trị bằng laser thì sẽ có 2 hình thức phổ biến laser ablative và laser non-ablative.

Nếu bạn lựa chọn phương pháp laser ablative sẽ hết khoảng 1 – 1.5 tiếng. Còn trị rạn da bằng laser non-ablative chỉ hết chưa tới 30 phút. Thời gian để da hồi phục sau khi trị rạn sẽ mất từ 2 đến 5 ngày.

Trị rạn da bằng laser là phương pháp không xâm lấn. 

Chính vì vậy mà thời gian phục hồi da sẽ rất nhanh.Tuỳ vào hình thức laser bạn lựa chọn mà thời gian da hồi phục sẽ có sự khác biệt.

Thông thường mỗi liệu trình điều trị rạn da bằng tia laser sẽ kéo dài trong khoảng 6 – 7 tháng.

Bởi mỗi lần thực hiện trị liệu cần cách một tháng, nhằm đảm bảo vùng da sau khi được kích thích sản sinh ra các kích thích mới. Khi xóa rạn da bao nhiêu tiền cho một lộ trình trị liệu?

Tùy tình trạng rạn da, mức chi phí điều trị sẽ có sự khác biệt ở mỗi người. Mức chi phí điều trị rạn da tại các trung tâm làm đẹp dao động trong khoảng 10 – 15 triệu VNĐ. 

Tuy nhiên mức giá này cũng có thể tăng hoặc giảm tùy thuộc vào nơi hỗ trợ. Bên cạnh đó còn có thể tăng cao hơn nếu bạn muốn mua thêm thuốc giảm đau hoặc tăng lượng collagen trong quá trình điều trị. Do đó bạn cần có nguồn tài chính thật vững chắc để đáp ứng chi phí điều trị bằng laser. Liên hệ hỗ trợ uy tín chất lượng như tại Thẩm mỹ viện Quốc tế Venus.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Có nên lựa chọn các công ty cung ứng nhân lực hay không?

>>> Hướng dẫn xem hướng xây nhà hợp phong thủy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *