Tìm người phụ bán căn tin nên đăng tin tuyển dụng như thế nào?

Căn tin là mô hình kinh doanh phổ biến tại trường học, bệnh viện, công sở, phục vụ số lượng khách hàng đông đúc, thường xuyên hàng ngày. Bởi vậy, nhu cầu tìm người phụ bán căn tin rất được quan tâm hiện nay, nhất là tại những đô thị lớn. Vậy người quản lý nên đăng tuyển như thế nào để tìm được những nhân viên thích hợp nhất cho công việc phụ bán căn tin?

Công việc phụ bán căn tin không có nhiều yêu cầu về kinh nghiệm, trình độ. Tuy nhiên, vị trí này cần những người chăm chỉ, nhanh nhẹn, thân thiện và chủ động. Khi đăng tuyển tìm người phụ bán căn tin, quản lý cần đưa ra những tiêu chí cụ thể để nhận được hồ sơ phù hợp.

Đăng tuyển tìm người phụ bán căn tin ở đâu?

Sự phát triển của mạng internet khiến cho việc tuyển dụng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Đăng tuyển tìm người phụ bán căn tin thông qua mạng xã hội, facebook, các diễn đàn rao vặt, tìm việc thường được sử dụng với ưu điểm là: tiết kiệm chi phí, nhanh chóng nhận được nhiều hồ sơ. Tuy nhiên, các kênh tuyển dụng online thường không có sự sàng lọc, phỏng vấn kỹ lưỡng để mang đến ứng viên phù hợp. Do đó, cần có nhiều thời gian để theo dõi, quan sát trong thời gian họ thử việc cũng như tìm kiếm những người mới nếu các ứng viên chưa làm việc tốt.

tim-nguoi-phu-ban-can-tin
Tìm người phụ bán căn tin dễ dàng hơn với sự phát triển của mạng xã hội 

Ngày nay, với sự phát triển của các công ty dịch vụ giúp việc, trung tâm môi giới việc làm, bạn có thể dễ dàng hơn khi tìm người phụ bán căn tin có kinh nghiệm, khả năng với chi phí phù hợp. Phương pháp này giúp tiết kiệm thời gian tự đăng tuyển, phỏng vấn, quá trình theo dõi thử việc cũng ngắn hơn do người lao động đã được sàng lọc, đào tạo tại trung tâm.

Những tiêu chí nào cần thiết khi tìm người phụ bán căn tin?

Công việc bán hàng tại căn tin tuy không yêu cầu kinh nghiệm về bằng cấp, trình độ học vấn nên nhiều người trong độ tuổi lao động có thể đáp ứng. Tuy nhiên, bạn nên tìm người phụ bán căn tin đã được đào tạo hoặc có đủ trình độ để làm tốt các công việc như:

  • Nấu nướng đơn giản các món ăn tại căn tin: Một số món ăn mà căn tin thường phục vụ như: xúc xích, hấp bánh bao, mì, xôi, cháo, bánh mì kẹp, v.v…
  • Thu ngân: Tính toán nhanh nhẹn để nhận và trả tiền chính xác cho khách hàng
  • Dọn dẹp: Lau dọn bàn ghế, dọn dẹp chén đĩa nhanh chóng, sạch sẽ mỗi khi khách đến, khách đi.
tim-nguoi-phu-ban-cang-tin-chuyen-nghiep
Đưa ra những tiêu chí phù hợp khi tìm người phụ bán căn tin

Để làm tốt những công việc như trên, bạn nên mô tả cụ thể những công việc yêu cầu ở vị trí phụ việc tại căn tin. Bên cạnh đó, hãy tuyển dụng những người nhanh nhẹn, tháo vát, có thái độ niềm nở, thân thiện, tinh thần làm việc, lao động chăm chỉ để mang đến sự phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

Nếu muốn tìm người phụ bán căn tin có năng lực nhanh chóng nhất, bạn hãy liên hệ các trung tâm giúp việc uy tín, chuyên nghiệp để được tư vấn giới thiệu người phù hợp.

💥 Tổng Đài: 032 678 1122 ⭐️ 0932 920 989

💚Trang Web Công Ty: dichvugiupviecnha.vn

☀️ Xem dịch vụ khác: https://xemhuongnha.edu.vn/nen-tu-cham-nguoi-benh-hay-thue-cong-ty-cung-cap-nguoi-nuoi-benh-tro-giup/

☀️ Đọc tin tức liên quan: https://xemhuongnha.edu.vn/can-nguoi-giup-viec-nha-theo-gio-nen-thue-o-dau-uy-tin-dang-tin-cay/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *