Tổng hợp các cách học nghề phun xăm thẩm mỹ

Tổng hợp các cách học nghề phun xăm thẩm mỹ

Có rất nhiều cách để học nghề phun xăm thẩm mỹ hiện nay, mỗi cách sẽ có những ưu điểm và hạn chế nhất định. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng và chọn hình thức học nghề phù hợp, vừa đảm bảo hiệu quả, lại mang đến nhiều quyền lợi sau khi đào tạo. Dưới đây là một số hình thức học phun xăm thẩm mỹ đang phổ biến nhất hiện nay!

Học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp

Hình thức đào tạo chuyên nghiệp thu hút đông đảo học viên đăng ký nhất hiện nay, nguyên nhân đơn giản là hiệu quả cao và thời gian đào tạo ngắn.
Với các khóa đào tạo nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn cần đăng ký tại các trung tâm đào tạo nghề và đến lớp học theo lịch trung tâm đã sắp xếp. Tại đây, học viên sẽ có giáo viên giảng dạy và hướng dẫn thực hiện các kỹ thuật phun xăm. Lợi ích của hình thức học nghề này có thể kể đến như:

Học viên được dạy nghề bài bản, từ những kiến thức về da, kiến thức an toàn về phun xăm và các bước thực hiện phun xăm theo đúng quy chuẩn.
Học viên được thực hành trên da giả cho đến khi thành thạo mới chuyển qua thực hành trên người thật, đảm bảo an toàn và giúp rèn luyện tay nghề cứng cáp.
Thời gian học ngắn, chỉ 2 tháng là xong.
Sau khi học, học viên được cấp chứng chỉ hành nghề và được giới thiệu việc làm (tùy trung tâm)
Với hình thức học nghề phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp, bạn cần chuẩn bị một khoản chi phí để phục vụ cho việc học.

Vừa học vừa làm phun xăm thẩm mỹ

Hình thức học phun xăm này có thể hiểu là học việc, đi làm khi chưa có bất kỳ kiến thức hay kinh nghiệm nào. Có khá nhiều thẩm mỹ viện hoặc cơ sở phun xăm chuyên nghiệp hiện nay nhận đào tạo học viên theo hình thức này, tuy nhiên số lượng sẽ hạn chế.
Học viên sẽ được dạy các kỹ năng và kỹ thuật cần thiết để bắt đầu làm việc. Học đến đâu, làm đến đấy để rèn luyện tay nghề. Nhờ vậy, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường tại thẩm mỹ viện và quan sát công việc của kỹ thuật viên phun xăm từ sớm. Đặc biệt là được trực tiếp thực hành ngay trên người thật.

Với hình thức học nghề phun xăm thẩm mỹ vừa học vừa làm, học viên có cơ hội tiếp xúc với nhiều phương pháp phun xăm mới. Tuy nhiên, thời gian làm nhiều và áp lực khiến cho bạn không tránh khỏi mệt mỏi. Đó là chưa bàn đến các yếu tố như: thời gian học lâu, kiến thức thiếu hụt, hiệu quả không được đánh giá cao, không được cấp chứng nhận…

Tự học nghề phun xăm thẩm mỹ tại nhà

Tự học phun xăm hay học online là hình thức học nghề phun xăm thẩm mỹ không cần đến trường lớp. Với cách này thì bạn chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối internet là được. Bạn sẽ theo dõi các bài giảng dưới dạng video hướng dẫn hoặc livestream, sau đó làm theo hướng dẫn.
Hình thức học phun xăm thẩm mỹ online không được đánh giá cao bởi vì gặp rất nhiều hạn chế về thực hành. Học viên chỉ có thể học lý thuyết, không được thực hành dưới sự kèm cặp và hướng dẫn của giáo viên. Điều này khiến cho hiệu quả đào tạo kém, không đủ tiêu chuẩn hành nghề sau khi học. Vậy nên các khóa học online chỉ thích hợp cho những ai đã có kiến thức nền tảng về nghề phun xăm thẩm mỹ, chẳng hạn như đã trải qua khóa đào tạo phun xăm cơ bản.

Nên chọn hình thức học phun xăm nào?

So sánh cả 3 hình thức đào tạo trên, có thể thấy việc đăng ký học phun xăm chuyên nghiệp tại trung tâm dạy nghề là hiệu quả nhất. Tuy phải bỏ ra một khoản chi phí nhưng điều này hoàn toàn xứng đáng, bởi vì bạn có thể học rất nhanh để đi làm và xin việc với thu nhập cao. Ngoài ra còn có chứng chỉ hành nghề để có thể tự mở cơ sở kinh doanh trong tương lai.

Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh chính là địa chỉ học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp uy tín mà bạn có thể tham khảo đăng ký. Dr. Ánh có đội ngũ giảng viên hơn 10 năm kinh nghiệm cùng giáo trình chuẩn quốc tế. Học viên được thực hành hơn 80% và thực hành trên người thật, sau khi học được giới thiệu việc làm.
Để biết thêm thông tin cụ thể về khóa học này, bạn có thể xem tại đây. Nếu cần tư vấn hãy liên hệ:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922

https://xemhuongnha.edu.vn/hoc-xam-chan-may-co-kho-khong-gom-nhung-gi/

https://xemhuongnha.edu.vn/hoc-phun-xam-tham-my-co-phai-con-duong-dung/

Rate this post

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *