Truyện tranh Attack on titan chap 45: Những kẻ săn đuổi

“Những kẻ săn đuổi” là tiêu đề chương thứ 45 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranhhoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 45

Trên đỉnh Bức tường, Hannes ngắm nhìn Colossus Titan lần đầu tiên sau 5 năm. Trước khi bất cứ ai có thể hành động, Titan đã lao xuống Bức tường, đâm vào Eren và Reiner. Tại Quận Trost, Dot Pixis nói về vụ vi phạm được cho là. Ngay sau đó, một người lính quay lại để thông báo rằng ba người của Quân đoàn huấn luyện 104 thực sự là Titan.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 45: Những kẻ săn đuổi

Sau cú va chạm, Mikasa tỉnh dậy. Armin nói với cô rằng Armored Titan đã bắt cóc Eren, và cùng với Bertolt và Ymir, họ bỏ chạy, cả hai đều bị bao phủ bởi hơi nước sinh ra sau vụ nổ. Anh ấy nói rằng không ai theo dõi họ bởi vì hầu hết mọi người đều bị tổn thương. Mikasa rất buồn vì không thể bảo vệ Eren, nhưng Hannes đến và cổ vũ cả hai. Trong khu rừng Titan giữa Wall Maria và Wall Rose, Eren thức dậy cùng với Ymir bởi Reiner và Bertolt.

Khi Colossus Titan đang giải phóng một lượng lớn hơi nước, Hannes và những người lính khác nhận ra cảm giác của họ trên đỉnh Bức tường. Hannes hỏi Historia tại sao Titan đột nhiên ở đó và Eren đã đi đâu. Cô nói với Hannes rằng Eren và những người khác đã ở phía bên kia của Bức tường. Nhìn qua, Hannes thấy Eren và Reiner trong hình dạng Titan của họ đang chiến đấu trên mặt đất. Reiner hét lên để được giúp đỡ, và Bertolt đến giải cứu, rơi từ trên đỉnh Bức tường xuống trong nỗ lực bắt Eren để ngăn anh ta đánh bại Reiner. Colossus Titan tác động xuống mặt đất bên dưới, nhấn chìm khu vực này trong một vụ nổ chói tai.

Colossus Titan rơi xuống Eren và Reiner trong truyện tranh Attack on titan chap 45

Tại Quận Trost, một người lính đến và đập đầu một chỉ huy Pixis đang ngủ để đánh thức anh ta, nói rằng anh ta không còn trẻ nữa và cô ấy không muốn gặp khó khăn trong việc chăm sóc anh ta. Trên một ghi chú nghiêm túc, cô ấy nói với anh rằng các Titan mới đã ngừng xuất hiện ở tuyến phòng thủ thứ nhất và thứ hai và khi họ cử các nhóm tìm kiếm đến khảo sát khu vực, họ chỉ tìm thấy một vài người lang thang xung quanh. Pixis nói rằng nếu Hannes và Garrison vẫn ổn, họ sẽ xuất hiện ở Bức tường đủ sớm sau khi chạy vào nhóm từ Quận Krolva. Sau đó, Chỉ huy Erwin từ Quân đoàn Khảo sát đến tìm Pixis và nói với anh ta rằng cuối cùng họ đã tìm cách đưa Lữ đoàn Cảnh sát Quân sự rời khỏi sự an toàn của Nội vụ và đi đến những khu vực bị Titan đe dọa ngay lập tức.

Ở mặt đất bên dưới, Jean và Đội trưởng Levi đi cùng với các Quân cảnh chuẩn bị rời đi. Jean tự hỏi liệu những người bạn của mình có ổn không trong khi một số thành viên của Quân cảnh phàn nàn với Levi về vị trí của con mồi. Levi xin lỗi vì đã không thiết lập họ với bất kỳ Titan nào và nói rằng nếu họ quá nóng lòng muốn chiến đấu, họ luôn có thể có nhiều cơ hội trong Quân đoàn khảo sát.

Một người lính khác đến và nói với các chỉ huy rằng không có bất thường hoặc vi phạm nào trong Bức tường nhưng tình hình cũng rất khủng khiếp. Họ đã phát hiện ra rằng ba thành viên của Quân đoàn huấn luyện 104 hóa ra là các Titan. Erwin hỏi điều gì đã xảy ra sau khi danh tính của họ được tiết lộ. Người lính nói rằng Quân đoàn Khảo sát đã giao chiến với Colossus Titan nhưng khi anh ta và nhóm của mình tham gia trận chiến thì đã quá muộn, Titan đã biến mất.

Trở lại Wall Rose, Mikasa tỉnh dậy từ bất tỉnh. Cô hỏi Armin rằng Eren đang ở đâu, anh ta nói rằng Eren và Ymir đã bị Reiner và Bertolt bắt cóc và đã 5 giờ đồng hồ kể từ khi họ trốn thoát. Mikasa hỏi Armin liệu có ai được cử đi tìm họ không. Anh ta nói rằng không phải vì không có cách nào để vận chuyển ngựa của họ đến phía bên kia của Bức tường. Hiện tại họ đang đợi thang máy đến để có thể đổi bên và đuổi theo Eren nhưng trước mắt Mikasa phải nghỉ ngơi vì chưa rõ mức độ thương tích của cô. Armin cũng thông báo với cô rằng Hange và những người khác trong số cấp trên của họ đã bị thương nặng và không thể di chuyển, khiến nhiệm vụ giải cứu càng bị trì hoãn. Mikasa sau đó nói với Armin rằng khi Eren bị Annie bắt cóc, cô và Levi đã hợp tác và bằng cách nào đó tìm cách phục hồi anh ta nhưng lần này, đã mất cả năm giờ đồng hồ.

Eren tỉnh lại ở trong rừng trong truyện tranh Attack on titan chap 45

Mikasa quàng lại chiếc khăn của mình và hỏi Armin rằng lý do gì khiến Eren luôn rời xa họ. Armin nhận thấy rằng ngay cả khi họ còn nhỏ, Eren luôn tự mình chạy đi và bỏ lại họ, và có lẽ những điều như vậy là định mệnh của anh ta. Mikasa nói với anh rằng tất cả những gì cô ấy muốn là được ở bên cạnh anh. Trong khi họ nói chuyện cùng nhau, Hannes mang đến cho cả hai một số khẩu phần ăn. Anh ấy nói rằng mọi chuyện vẫn luôn như vậy, Mikasa luôn phải lo cho những rắc rối mà Eren gặp phải. Anh ấy nói rằng nó giống như một sợi dây ràng buộc mà cô ấy không bao giờ có thể thoát ra được, thậm chí không phải bây giờ, họ vẫn có thói quen như khi còn nhỏ cho dù trong hoàn cảnh nào. Tuy nhiên, anh thừa nhận Eren, nói rằng mặc dù anh chưa bao giờ thấy anh ta thắng, anh ta chưa bao giờ thấy anh ta bỏ cuộc khi anh ta thua. Hannes an ủi Armin và Mikasa nói rằng Eren sẽ không ở yên, anh ta sẽ tăng địa ngục với tất cả những gì anh ta có cho dù kẻ thù của anh ta là ai cho đến khi có người đến giải cứu anh ta. Anh ấy tiếp tục nói rằng anh ấy sẽ đi tìm Eren cùng với Armin và Mikasa và anh ấy sẽ không dừng lại cho đến khi quay lại ngày xưa. Như đã nói, ba người trong số họ đã sẵn sàng hành động.

Ngay sau đó, Quân đoàn khảo sát và Quân cảnh đi xe đến gặp những người khác trên đỉnh Wall Rose. Armin nói với Historia rằng anh muốn cô ở lại Bức tường, nhưng cô không đồng ý, nói rằng cô sẽ không rời khỏi Ymir một mình. Connie nói rằng anh ta sẽ không tin rằng Reiner và Bertolt là kẻ thù của họ trừ khi anh ta trực tiếp nghe điều đó từ họ. Hange, bây giờ tỉnh táo, nắm lấy Chỉ huy Erwin yêu cầu bản đồ. Hange nói rằng vì kiệt sức và gặp nguy hiểm từ các Titan khác, những kẻ phản bội cùng với Eren và Ymir nên hướng đến Rừng Titan gần đó và họ có thể đến được trước khi màn đêm buông xuống nếu họ vội vàng lên.

Ở một khoảng cách xa trong Rừng Titan, Eren thức dậy cùng với Ymir với Reiner và Bertolt theo dõi.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://xemhuongnha.edu.vn/phan-tich-truyen-tranh-boruto-chap-9-10/

https://xemhuongnha.edu.vn/tranh-da-quy-treo-phong-khach-dep-de-sang-trong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *