Truyện tranh Attack on titan chap 46: Mở lời

“Mở lời” là tiêu đề chương thứ 46 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: https://truyendep.com/attack-on-titan-2r/

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 46

Eren, Ymir, Reiner và Bertolt được nhìn thấy cùng nhau trong Rừng Titan. Eren đã bị chặt cả hai cánh tay và khi chúng phát triển trở lại, anh ấy bốc khói với cơn thịnh nộ, cố gắng tìm hiểu tại sao Reiner và Bertolt lại làm những gì họ đã làm với nhân loại. Khi anh ta định chuyển hướng, Ymir ngăn anh ta lại và nói với anh ta rằng điều đó là vô ích vì họ đang ở sâu trong lãnh thổ Titan, bao quanh bởi các Titan bất thường, và cố gắng trốn thoát sẽ dẫn đến cái chết của họ. Sau đó, Ymir hỏi Reiner liệu các Titan xung quanh họ có thể di chuyển trong đêm hay không và Reiner trả lời rằng họ không thể, cùng với ngụ ý rằng Ymir cũng biết tại sao điều này có thể xảy ra. Sau đó, bốn người bắt đầu thảo luận về “con vượn” khổng lồ, Quái thú Titan, và tầm quan trọng của nó trong nhiệm vụ của Reiner và Bertolt để về quê hương của họ. Eren, người đã ăn đủ, bắt đầu la hét và hét vào mặt những kẻ phản bội và gọi chúng là “những kẻ sát nhân”. Reiner bắt đầu xúc động. Sau đó, Ymir hỏi Reiner rằng anh ta đang ở phe nào. Reiner phớt lờ câu hỏi và tiếp tục nói về việc trở thành Chiến binh chứ không phải Chiến sĩ. Reiner sau đó cố gắng thuyết phục Ymir gia nhập phe của họ bằng cách sử dụng Historia để thuyết phục cô.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 46

Cuối cùng thì Eren cũng tỉnh dậy và thấy mình đang ở trên một số cành cây với Ymir bên cạnh, trước mặt Reiner và Bertolt. Eren kinh hoàng khi thấy mình bị mất cả hai cánh tay, nhưng Ymir lưu ý rằng cô ấy cũng bị mất cánh tay và chân phải và họ cũng ở trong tình trạng tương tự. Reiner tự trách mình vì đã cắt tay Eren, nói rằng anh không có thời gian để cẩn thận. Eren hiểu rằng mình đã thua trận và nhìn Reiner với ánh mắt giận dữ.

Eren cố gắng di chuyển nhưng Ymir ngăn anh ta lại, nói rằng họ đang ở trong Rừng Titan, là lãnh thổ của Titan, và có một loạt các Titan bất thường đang thư giãn và nhìn họ. Cô cũng nói rằng Reiner và Bertolt là những người duy nhất có thiết bị cơ động thẳng đứng, với Reiner sử dụng thiết bị của Eren, và việc sống sót trong lãnh thổ Titan là điều khó khăn ngay cả với sức mạnh Titan. Reiner cũng nói rằng ngay cả khi Eren cố gắng di chuyển, anh ấy sẽ không thể làm được vì sức mạnh của anh ấy giờ tập trung vào việc chữa lành cánh tay của mình. Eren xúc phạm anh ta nhưng Ymir hỏi Reiner về những gì họ sẽ nói với họ khi họ thức tỉnh. Reiner nói rằng anh ta và Bertolt sẽ đưa họ về quê sau khi màn đêm buông xuống. Ymir hỏi tại sao họ không về quê bây giờ, nhưng Reiner không trả lời câu hỏi.

Eren thấy thiếu cánh tay của mình trong truyện tranh Attack on titan chap 46

Eren phân tích tình hình nhưng không tìm ra phương án tốt. Sau khi Ymir hỏi Reiner về việc đi dạo trong đêm với Titans, Eren nghĩ rằng Ymir đã biết điều gì đó về tình hình. Anh thề sẽ lấy được thông tin từ họ và trốn thoát khỏi khu rừng. Ymir yêu cầu họ uống gì đó nhưng Reiner nói rằng điều đó là không thể và họ đã không ăn cũng không ngủ kể từ hôm qua. Reiner sau đó nghĩ về một chương trình khuyến mãi, điều này khiến Bertolt ngạc nhiên. Anh ấy tiếp tục nói về bản thân là một người lính, nói về sự an toàn của Wall Rose. Điều này khiến Eren vô cùng tức giận vì Reiner đang làm như không có chuyện gì xảy ra. Sau đó, Ymir lưu ý rằng có điều gì đó không ổn với Bertolt. Sau đó anh ta nói với Reiner rằng họ không phải là lính, họ là Warriors. Reiner sau đó ngồi xuống và bắt đầu suy nghĩ trong khi anh ấy trông có vẻ rất chán nản.

Reiner bảo Ymir im đi trong truyện tranh Attack on titan chap 46

Sau đó Ymir hiểu rằng Reiner bắt đầu cư xử như một người lính để che chắn cho bản thân về những hành động trong quá khứ của mình. Ymir tiếp tục nói về anh ta nhưng anh ta yêu cầu cô im lặng. Sau đó, Eren trở nên tức giận và ngạc nhiên hơn trước: anh bắt đầu nhớ lại ngày anh nói với Bertolt rằng một trong những tảng đá do Titan Colossus phóng ra đã nhốt mẹ anh vào trong nhà của họ và dẫn đến việc một Titan ăn thịt cô. Eren hỏi anh ấy nghĩ gì, trong khi Bertolt chỉ nói rằng anh ấy cảm thấy có lỗi với Eren. Câu nói này khiến Eren nhận ra rằng họ không phải là quân nhân cũng không phải là Chiến binh, họ là những kẻ giết người hàng loạt. Sau đó Reiner trả lời anh ta rằng anh ta đã biết điều đó và cũng như Reiner mà anh ta biết đã chết và vì điều đó anh ta có thể khóc và la hét nếu điều đó khiến anh ta cảm thấy tốt hơn. Eren cuối cùng thề sẽ cho họ cái chết đau đớn nhất mà anh có thể.

Ymir nhớ Reiner và Bertolt trông như thế nào khi họ nhìn thấy Titan quái thú trong truyện tranh Attack on titan chap 46

Ymir nói rằng cô ấy sẽ không làm theo phương pháp của Eren và thay vào đó hỏi Reiner về “con vượn”. Cô lưu ý rằng khi trở lại Lâu đài Utgard, họ đang nhìn nó như những đứa trẻ thích thú. Cô nghi ngờ rằng họ đang cố gắng tìm nó trước khi trở về quê hương của họ. Eren hỏi Ymir về kẻ thù là ai, cô rất ngạc nhiên vì những kiến ​​thức gần đây của cô, nhưng khi cô định nói với anh ta, Reiner hỏi cô liệu thế giới này có tương lai không. Anh ấy gợi ý rằng cô ấy nên đi cùng họ. Điều này làm cô ngạc nhiên vì anh không tin họ và họ cũng không tin cô, nhưng Reiner nói rằng anh tin cô vì anh muốn bảo vệ Historia. Điều này thu hút sự chú ý của Ymir, vì Reiner nói rằng Historia có thể được cứu nếu Ymir đi cùng họ. Eren hỏi cô một lần nữa về kẻ thù, cô chỉ trả lời, “Ai biết được …?”.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://xemhuongnha.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-45-nhung-ke-san-duoi/

https://xemhuongnha.edu.vn/phan-tich-truyen-tranh-boruto-chap-9-10/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *