Tư vấn

Truyện tranh Attack on titan chap 82: Đứa can đảm

“Đứa can đảm” là tiêu đề chương thứ 82 bộ truyện tranh manga Attack on Titan của tác giả Hajime Isayama

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh khác hấp dẫn hơn tại website đọc truyện tranh hoặc Attack on Titan tiếng Việt tại đây: truyện AOT

Tóm tắt truyện tranh Attack on Titan chap 82

Khi Eren cuối cùng cũng tỉnh lại, Armin kết thúc cuộc thảo luận của họ về kế hoạch đánh bại Colossus Titan. Ở thành phố bên dưới, Jean, Mikasa, Sasha và Connie dự định đánh bại Armored Titan, nhưng Reiner đã bỏ trốn. Mikasa làm tê liệt anh ta bằng Thunder Spear của cô ấy, và những người khác bắt đầu cuộc tấn công. Reiner choáng váng, mất trí nhớ về mọi thứ sau khi chia tay Bertolt. Bertolt than thở vì thất bại trong việc giết các tân binh và tự hỏi Armin đang lên kế hoạch gì.

Ảnh bìa truyện tranh Attack on titan chap 82

Trước khi thực hiện kế hoạch của họ, Armin nhắc nhở Eren về lời hứa của họ là nhìn thấy đại dương. Eren giả vờ ngã xuống đất trong thất bại trong khi Armin nhảy đến Colossus Titan. Mikasa và các tân binh tiếp tục tấn công Reiner, và Sasha bị thương. Armin cố gắng vật lộn với răng của Colossus Titan, khiến Bertolt phóng ra một lượng lớn hơi nước. Nhìn thấy sự kiên trì của Armin, Bertolt tăng sức mạnh cho đòn tấn công của mình để giết Armin một cách nhanh chóng. Khi Armin bị thiêu sống, anh ta nói rằng Eren phải nhìn thấy đại dương thay cho anh ta.

Khi kế hoạch đánh bại Reiner đang trên đà thất bại, Hange quay lại hỗ trợ khi Mikasa tung đòn cuối cùng vào Reiner, khiến anh ta bay ra khỏi gáy Titan Thiết giáp. Khi Bertolt kiểm tra hình dạng Titan đã ngã xuống của Eren, anh nhận ra rằng đó chỉ là một lớp vỏ cứng. Với trang bị cơ động thẳng đứng của mình, Eren tấn công vào gáy Colossus Titan, kéo Bertolt ra ngoài. Anh đáp xuống những mái nhà bên cạnh xác của Armin, lưu ý rằng Armin là người dũng cảm nhất trong các đồng đội của anh.

Armin và Eren chuẩn bị thực hiện kế hoạch của họ trong truyện tranh Attack on titan chap 82

Khi Eren tỉnh lại trên đỉnh Wall Maria, Armin giải thích kế hoạch lừa Bertolt. Để câu giờ cho Eren và Armin, Biệt đội Levi cố gắng đánh lạc hướng Reiner nhưng bị sốc khi anh ta bỏ qua họ. Để ngăn Reiner tiếp cận Eren, Mikasa chọn tấn công anh ta bằng Cây Thương Sấm của cô, thổi bay đầu gối của anh ta và khiến anh ta bị tàn tật. Khi Biệt đội tiến vào để giao chiến với Reiner, Reiner hoang mang không biết thứ gì có thể xuyên thủng lớp giáp bao bọc anh ta. Anh ta cũng thấy mình không thể nhớ bất cứ điều gì đã xảy ra kể từ khi anh ta và Bertolt chia tay, tiết kiệm cho lời chỉ dẫn của Bertolt để nằm ngửa để cứu mình khỏi sự biến đổi của Bertolt. Không chắc chắn về những gì đang xảy ra, Reiner đi đến kết luận rằng họ vẫn có thể giành chiến thắng miễn là anh ta và Bertolt trốn thoát cùng Eren, và chuẩn bị chống lại những kẻ tấn công của mình.

Armin bị đốt cháy bởi Colossus Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 82

Bertolt quan sát Reiner chuẩn bị cho trận chiến, và nói với một số không hài lòng rằng anh ta muốn biến đổi của mình đã giết tất cả họ, trước khi chuyển sự chú ý trở lại Armin và Eren, tò mò muốn xem họ sẽ làm gì trong những giây phút cuối cùng.

Khi Bertolt đến gần, Armin lơ đãng lưu ý rằng sự thành công của kế hoạch của anh ta sẽ phụ thuộc vào “bao nhiêu” anh ta có thể thực hiện. Nhận thấy những lời nói của mình có liên quan đến Eren, Armin vội vàng trấn an anh ta rằng anh ta sẽ không chết trước khi có thể nhìn thấy đại dương, và ra lệnh cho Eren phải tuân theo kế hoạch của mình cho dù có chuyện gì xảy ra. Tuy nhiên, khi họ chuẩn bị đối mặt với Bertolt, Eren trượt khỏi Bức tường và rơi xuống mặt đất bên dưới. Nhìn thấy điều này, Bertolt lưu ý rằng Eren có thể bị chấn động và thậm chí sẽ không thể đứng vững. Bertolt tấn công Armin, nhưng Armin né được đòn tấn công và cố gắng đến gần Bertolt bằng thiết bị cơ động thẳng đứng của anh ta. Nhận xét rằng Armin đã chiến đấu tốt, Bertolt bắt đầu xả hơi để đẩy lùi Armin.

Mikasa đánh bại Titan Thiết giáp trong truyện tranh Attack on titan chap 82

Mikasa nhận thấy cuộc tấn công của Bertolt, nhưng buộc mình phải tập trung vào việc chiến đấu với Reiner, khi cô ấy đã vào vị trí để chiến đấu. Jean tấn công trước, làm mồi nhử để thu hút sự chú ý của Reiner trong khi Connie và Sasha sử dụng sơ hở của họ để đánh vào hàm của Reiner bằng Thunder Spears của họ, và buộc nó mở ra. Tuy nhiên, họ đã mất cảnh giác khi Reiner phá hủy một ngôi nhà gần đó, khiến các mảnh vỡ bay về phía họ, và chỉ có Connie’s Thunder Spear tìm thấy dấu vết của nó trong khi Jean và Sasha bị mất năng lực.

Khi Bertolt tiếp tục tấn công Armin bằng hơi nước của mình, anh ta không thể phân biệt được tại sao các mỏ neo của Armin vẫn chưa mất khả năng bám chặt vào hình dạng Titan của anh ta. Mặt khác, Armin rất vui khi biết rằng giả thuyết của anh ta rằng xương của Bertolt, thứ mà anh ta bắn neo vào, sẽ không tan rã cùng với phần cơ còn lại của Titan, là đúng. Khi Bertolt chứng kiến ​​Armin cố gắng chịu đựng sức nóng từ hơi nước của mình, anh ta lo sợ rằng kế hoạch tốt nhất mà Armin có thể nghĩ ra là đơn giản là để bản thân bị thiêu chết. Khi Armin tiếp tục chịu đựng hơi nước, Bertolt quyết định rằng nếu Armin thực sự không có kế hoạch nào khác, thì anh ta sẽ nhanh chóng đưa Armin thoát khỏi tình trạng khốn khổ của mình, và xả hơi một lần cuối cùng. Khi Armin bị thiêu sống, anh ta ra lệnh cho mình phải tiếp tục, và không được buông tay. Anh ấy sẽ giao phó tất cả ước mơ của mình cho Eren, vì điều duy nhất anh ấy còn lại để cho đi là mạng sống của mình. Khi mỏ neo của anh ấy bị đốt cháy và anh ấy rơi xuống, Armin lưu ý rằng anh ấy chắc chắn rằng một ngày nào đó Eren sẽ đến được đại dương và thực hiện ước mơ của cả hai.

Eren tấn công Colossus Titan trong truyện tranh Attack on titan chap 82

Mặc dù Reiner không mở miệng hoàn toàn, nhưng Mikasa quyết định rằng dù sao thì cô ấy cũng sẽ phải thực hiện phần kế hoạch của mình. Tuy nhiên, cô và đồng đội của mình đều bị sốc trước sự trở lại của Hange, người nhanh chóng sử dụng Giáo Sấm của mình để phá hủy bên kia hàm của Reiner, và buộc miệng anh ta phải mở hoàn toàn. Nắm bắt cơ hội, Mikasa nhanh chóng di chuyển đến và bắn trực tiếp ngọn giáo Sấm sét của mình vào miệng Reiner, thổi bay Chiến binh đang bị sốc ra khỏi gáy Titan của anh ta từ bên trong.

Nhìn chằm chằm vào cơ thể cháy xém của Armin trên một tòa nhà bên dưới, Bertolt lưu ý rằng trận chiến của họ đã kết thúc, trước khi quay sang Eren. Tuy nhiên, anh bị sốc khi thấy Titan của Eren chỉ là một lớp vỏ cứng, và không nhận ra hình dạng con người của Eren đằng sau anh ta. Khi Eren tàn nhẫn cắt anh ta ra khỏi gáy Titan của mình, Bertolt nhận ra rằng chiến lược của Armin là đánh lạc hướng anh ta trong khi Eren áp sát anh ta và tấn công phần gáy lộ ra của anh ta. Kéo Bertolt khỏi Titan của mình, Eren ngay lập tức lao đến cơ thể của Armin, cơ thể đã bị cháy xém không thể nhận ra. Nhớ lại lời hứa của Armin là sẽ cùng nhau đi ngắm đại dương, Eren nhận xét rằng Armin luôn là người dũng cảm nhất trong các đồng đội của mình.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Attack on Titan tại địa chỉ bên dưới đây:

https://xemhuongnha.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-80-nhung-nguoi-linh-vo-danh/

https://xemhuongnha.edu.vn/truyen-tranh-attack-on-titan-chap-81-loi-hua/

Rate this post

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button