Tư vấn

Truyện tranh Chainsaw man chap 4: Power

Power là tiêu đề chương thứ 4 bộ truyện tranh manga Chainsaw man của tác giả Tatsuki Fujimoto

Các bạn có thể các các bộ truyện tranh đam mỹ hay hoặc Chainsaw man tiếng Việt tại đây: https://boxtruyentranh.net/chainsaw-man/

Nội dung truyện tranh Chainsaw man chap 4

Denji và Aki bắt đầu sống chung với nhau, nhưng Aki cảm thấy khó chịu với mớ hỗn độn mà Denji làm và thời gian anh ấy sử dụng phòng tắm. Aki nhận được một cuộc gọi cho sự xuất hiện của một Fiend và họ đi điều tra. Đi về phía căn phòng với tên quái vật, Aki giải thích rằng Fiend là một con quỷ đã chiếm lấy xác chết của một người. Aki ra lệnh cho Denji giết Fiend và thể hiện sức mạnh ma quỷ của mình, nhưng Denji chặt đầu và giết quỷ, giải thích rằng sức mạnh của anh ta trông rất đau đớn và anh ta muốn gây ra cái chết không đau cho Fiend. Aki tức giận và giải thích rằng Fiends cũng là Quỷ và anh không nên thông cảm cho chúng. Vì quỷ đã giết gia đình anh, anh muốn giết họ theo cách đau khổ nhất có thể. Denji nói rằng nếu có quỷ mà anh ta có thể làm bạn, anh ta sẽ như vậy, vì anh ta không có bất kỳ người bạn nào, khi nghe tin Aki rời khỏi phòng.

Ảnh đại diện truyện tranh Chainsaw man chap 4: Power

Denji sau đó tiết lộ rằng trên thực tế, anh ta không muốn sử dụng cưa máy của mình vì anh ta đã xem một số tạp chí khiêu dâm và cưa máy sẽ phun máu lên khắp người họ. Denji sau đó đề cập rằng trong khi Aki vẫn theo đuổi ước mơ của mình, Denji đã sống của mình, nhưng nó vẫn cảm thấy như anh ấy đang thiếu một cái gì đó. Anh ấy tự hỏi liệu Makima có mơ và nghĩ đến cô ấy không, anh ấy nói rằng anh ấy muốn chạm vào bộ ngực nào đó. Denji sau đó nhận ra rằng những gì anh ấy nghĩ là không thể giờ đây đã có thể thực hiện được với cuộc sống hiện tại của anh ấy. Anh ấy tin rằng anh ấy đã tìm thấy một giấc mơ nghiêm túc và đó là chạm vào một số bộ ngực.

Trở lại nơi làm việc, Makima thông báo cho Denji rằng cô đang ghép anh với một người bạn của cô để thực hiện các nhiệm vụ quy mô nhỏ và cảnh báo anh rằng cô là một Yêu quái. Power sau đó xuất hiện một lối vào thông báo tên cô ấy. Denji bắt đầu tự hỏi liệu Fiends có thể là Thợ săn Quỷ hay không, nhưng khi nhìn thấy bộ ngực của cô, anh nhanh chóng chấp nhận nó và hào hứng làm việc với cô.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Chainsaw man tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 83: Vung rìu

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 4: Giải vây

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button