Tư vấn

Truyện tranh Tokyo Revengers chap 4: Giải vây

Giải vây là tiêu đề chương thứ 1 bộ truyện tranh manga Tokyo Revengers của tác giả Wakui Ken

Các bạn có thể đọc bộ truyện tranh Tokyo Revengers tiếng Việt tại đây: Tokyo Revenger

Nội dung truyện tranh Tokyo Revengers chap 4

Mikey liếc nhìn Kiyomasa và tiến đến hỏi anh ta có phải là người chịu trách nhiệm tổ chức các trận đấu hay không. Kiyomasa trả lời rằng anh ấy phải chịu trách nhiệm. Nghe thấy vậy, Mikey liền tung một cú đá trước vào người Kiyomasa và đấm vào mặt anh ta khiến Kiyomasa bất tỉnh và ngã xuống đất. Mikey, cùng với Draken, rời khỏi hiện trường và nói rằng những chiếc nhẫn chiến đấu là ngu ngốc. Draken, mặt khác, nói với những người khác không làm hỏng danh tiếng của Toman. Sau đó Mikey chào tạm biệt Takemichi.

Ảnh bìa truyện tranh Tokyo Revengers chap 4: Giải vây

Sau khi mọi người giải tán, Yamagishi và Makoto sau đó nói với Takemichi rằng những gì anh ấy làm rất tuyệt, thậm chí còn khiến Mikey thích anh ấy. Xử lý những gì đã xảy ra, Takemichi hoảng sợ và suy nghĩ về ý nghĩ rằng anh ta trở thành nô lệ của Kiyomasa thành một món đồ chơi quái vật. Makoto và Yamagishi bắt đầu diễn lại cảnh mà Takemichi và những người bạn của anh ấy chỉ cười về nó. Trong khi đó, Akkun tiết lộ với Takemichi rằng ban đầu anh ta sẽ đi lấy vũ khí và tự mình truy sát Kiyomasa vì họ sẽ là nô lệ và anh ta không còn cách nào khác ngoài việc giết anh ta. Akkun sau đó cảm ơn Takemichi vì đã chống lại Kiyomasa, ngăn họ trở thành nô lệ của mình.

Akkun gửi lời cảm ơn đến Takemichi trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 4

Ngày hôm sau trên đường đến trường, anh gặp Hinata và cô đã đề nghị họ hẹn hò trước khi bắt đầu học luyện thi. Tại lớp học, Takemichi nhớ lại những gì Naoto đã nói với anh ta về việc ngăn cản 2 người hàng đầu của Toman gặp nhau trong quá khứ và nói với bản thân rằng anh ta đã gặp Mikey một cách tình cờ và anh ta không biết phải làm gì tiếp theo. Đột nhiên, anh ấy bị sốc khi thấy Mikey bước vào lớp học cùng với Draken. Takemichi sau đó nhìn thấy hành lang đầy những năm thứ ba bị đập bỏ. Draken sau đó ra lệnh cho các năm thứ ba nằm xuống và tiếp tục đi qua chúng với Mikey.

Mikey và Draken đến thăm Takemichi trong trường học của anh ấy trong truyện tranh Tokyo Revengers chap 4

Gần ra khỏi trường, Draken hỏi Takemichi đã làm như thế nào. Mikey cũng bảo Takemichi đi chơi với anh ta. Cảnh tượng khiến các sinh viên tập trung lại và xem chuyện gì đang xảy ra. Takemichi sau đó quyết định rằng đó có thể là cơ hội để anh ta đến gần Mikey và ngăn anh ta gặp Tetsuta Kisaki. Đột nhiên, Hinata xuất hiện và đi về phía Mikey và tát anh ta.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Tokyo Revengers tại địa chỉ bên dưới đây:

Truyện tranh Attack on titan chap 82: Đứa can đảm

Truyện tranh Attack on titan chap 83: Vung rìu

Những bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button