TOP 5 việc làm tại Quảng Nam phổ thông lương cao nhất 2019-JobNow

JobNow là một kênh tìm việc làm nhanh hữu ích dành cho người có mong muốn tìm việc làm tại Quảng Nam. Đây là địa phương đang có chế độ tuyển dụng rất phù hợp với lao động trẻ. Trong bài viết này hãy tìm hiểu top 5 việc làm phổ thông lương cao nhất tại Quảng Nam.

Tình hình việc làm tại Quảng Nam hiện nay

Quảng Nam được biết đến là một vùng đất du lịch nổi tiếng ở Việt Nam. Bởi đây là một vùng đất du lịch nên mức thu nhập của người lao động khá cao. Nhiều ngành nghề mới được ra đời, tạo ra sự đa dạng trong việc tuyển lao động. Chính vì thế mức sống của người lao động cũng được cải thiện đáng kể. Việc làm tại Quảng Nam có sự đổi mới khá nhiều.

Một số công việc mới đang được các doanh nghiệp tuyển dụng nhân công khá nhiều. Điển hình là việc làm ở núi thành Quảng Nam mới nhất đang được nhiều công ty tuyển dụng. Có được sự tuyển dụng đa dạng này là nhờ vào những chính sách thu hút đầu tư của địa phương. Việc làm Quảng Nam chủ yếu được phân bố nhiều ở ngành dịch vụ. Các doanh nghiệp luôn tạo cơ hội cho lao động  có một công việc ổn định.

>> Xem thêm : những việc làm tại quảng ngãi lương cao nhất 2019

Top 5 việc làm có lương cao nhất tại Quảng Nam 

Việc làm Nhân viên điện bàn tại Quảng Nam

Việc làm điện bàn tại Quảng Nam là một công việc phổ thông với mức lương cao. Công việc chủ yếu là quản lý cơ sở, quản lý về các hoạt động của công ty, theo dõi ngân sách,… Đây là công việc có mức lương cao từ 14-20 triệu đồng. Công việc này có thể tìm được thông qua trung tâm dịch vụ việc làm Quảng Nam.

Việc làm Hướng dẫn viên du lịch tại Quảng Nam

Quảng Nam là một vùng đất du lịch nên chắc chắn dịch vụ sẽ phát triển mạnh. Việc làm hội an Quảng Nam có mức thu nhập cao đó là hướng dẫn viên du lịch. Nếu bạn là người địa phương và có am hiểu về lịch sử thì đây là một công việc phù hợp. Mức lương vào khoảng từ 10-12 triệu một lượt khách. 

Hướng dẫn viên du lịch có mức lương cao

Công nhân

Công nhân là một nghề có mức lương khá cao hiện nay ở địa phương này. Việc làm công nhân tại Quảng Nam nói chung và làm các công việc cụ thể như kỹ sư điện,…. Công việc này phục vụ trực tiếp đến nhu cầu sống của người dân, sửa chữa sự cố điện. Việc làm kỹ sư điện tại Quảng Nam có mức lương ổn định từ 6,5-7 triệu đồng.

Xuất nhập khẩu

Xuất nhập khẩu là công việc mang lại thu nhập cho người lao động phổ thông ở mức ổn định. Việc làm xuất nhập khẩu tại Quảng Nam thường là các dây chuyền hàng hóa xuất khẩu. Thường các doanh nghiệp sản xuất hàng xuất khẩu sẽ tuyển dụng nhiều lao động phổ thông. Mức lương cho người lao động từ khoảng 4-5 triệu đồng.

Làm việc bán thời gian

Các công việc bán thời gian thường được những lao động là sinh viên tìm kiếm. Đây là những công việc đa dạng giúp người lao động tích lũy kinh nghiệm. Việc làm tại Quảng Nam bán thời gian thường là bồi bàn, phục vụ quán ăn,…. Những công việc này tạo ra mức thu nhập khá cho người lao động. Lương hàng tháng khoảng từ 2-3 triệu đồng.

Công cụ tìm kiếm việc làm JobNow

Để tìm kiếm việc làm tại Quảng Nam giờ đây rất dễ dàng với JobNow. Bạn chỉ cần truy cập JobNow và chọn ngành nghề bạn đang cần tìm. JobNow sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết nhất  về việc mà bạn tìm. Công cụ tìm kiếm này được kết nối với trung tâm dịch vụ việc làm tại Quảng Nam. 

Tìm việc làm dễ dàng với JobNow

Với công cụ tìm việc làm JobNow bạn không còn phải băn khoăn về vấn đề việc làm. Bạn có thể cập nhật thông tin việc làm Quảng Nam- Đà Nẵng mới nhất và nhanh nhất. Từ đó có thể biết được chế độ đãi ngộ của các doanh nghiệp đang tuyển dụng lao động.

Bài viết của chúng tôi về việc làm phổ thông l

ương cao tại Quảng Nam đem lại nhiều thông tin. Mong rằng qua đây bạn đã có thể chọn cho mình một công việc phù hợp với bản thân.

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

🌎 Website: https://jobnow.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *