Xu hướng chọn lựa cửa kéo Đài Loan cho căn hộ

Cửa kéo Đài Loan là một loại mới du nhập vào Việt Nam cách đây trên 7 năm. Loại cửa này được nhiều người ưa chuộng bởi các chức năng tốt và giá thành hợp lý. Nếu là một người không trong nghề, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy khó khăn trong việc chọn cửa phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Xu hướng dùng cửa kéo cho căn hộ ngày một phổ biến hơn. Dù thành thị hay nông thôn, họ vẫn quen dùng loại cửa này bởi tính dễ dàng sử dụng và tiện ích nó đem lại. Bài viết sau đây sẽ cung cấp một số thông tin chi tiết, giúp bạn chọn được loại cửa kéo Đài Loan cho ngôi nhà của mình. 

1. Cửa kéo Đài Loan là gì

Cửa kéo là một loại bản rộng được thiết kế theo kích thước của phần cửa chính ngôi nhà. Cửa kéo thích hợp với những không gian không quá lớn, bởi nó không giống như cửa gỗ, chỉ chiếm diện tích chiều rộng rất ngắn.

Đối với đặc điểm thiết kế của kiểu nhà truyền thống Việt Nam thì chọn lựa loại cửa kéo là phù hợp và tiện lợi nhất. Không những thế, ngày nay, xã hội phát triển, đi cùng với đó là các công nghệ tiên tiến ra đời. Cửa kéo Đài Loan đã khắc phục được các nhược điểm cũ của loại cửa kéo sắt truyền thống. 

Nếu bạn đang có ý định mua cửa kéo sắt cũ thì không nên. Bởi giá thành của cửa kéo sắt cũ và cửa kéo Đài Loan không chênh lệch lớn. Thậm chí, giá của cửa kéo Đài Loan còn rẻ hơn so với cửa sắt kéo cũ. Thêm vào đó, cửa sắt kéo cũ còn tồn tại một số nhược điểm như: 

-Không hoàn toàn khớp với kích thước thiết kế lối đi của bạn. Các ngôi nhà truyền thống thường được thiết kế không theo một chuẩn nhất định. Khi cửa kéo quá lớn, bạn sẽ phải cắt bớt một số phần gây tốn kém thời gian và nhiều chi phí bỏ ra. 

– Tình trạng gỉ sét của cửa sắt kéo cũ. Đây là một nhược điểm thứ hai. Cửa sắt kéo cũ đã tiết xúc với oxy ở một thời gian dài, các lớp mạ hoặc lớp sơn bên ngoài đã có dấu hiệu bóng tróc. Vì vậy, nếu mua loại này về, cửa rất dễ bị hỏng hóc, gỉ sét, chỉ sử dụng được trong một thười gian ngắn. Hơn nữa, cửa kéo là vật ở bên ngoài che chắn bảo vệ gia đình, nó sẽ phải chịu tác động lớn từ thời tiết khắc nghiệt. Nên trang bị một loại cửa kéo mới chất lượng tốt là điều nên làm. 

– Khi mua cửa sắt kéo cũ, bạn sẽ cần thuê đội ngũ nhân công lắp ráp. Chi phí sẽ cao hơn nhiều so với mua cửa kéo mới có hỗ trợ lắp ráp. Hơn nữa, bạn chưa biết rõ đội ngũ nhân công đó có tay nghề tốt hay không? Vì vậy, nguy cơ tiềm tàng nguy hiểm sẽ rất cao. 

2. Một số thông số kỹ thuật của cửa kéo Đài Loan

Nếu đã quyết định mua cửa kéo cho ra đình, vậy khi chọn sản phẩm, bạn nên căn cứ vào yếu tố nào quyết định? Á Châu Door là một đơn vị chuyên nghiệp trong ngành cung cấp các sản phẩm cửa như cửa kéo, cửa xếp, cửa cuốn,.. chuyên nghiệp ở những năm qua, được người tiêu dùng tin tưởng vô cùng.

Một số thông số kỹ thuật của cửa kéo Đài Loan cần lưu ý: 

– Màu sắc của cửa kéo Đài Loan phải phù hợp với không gian phong cách ngôi nhà của bạn. Tại Á  Châu Door, có rất nhiều màu cửa kéo đa dạng, phù hợp cho các xu hướng phong cách gia chủ theo đuổi khác nhau. Bạn có thể chọn màu sắc hợp với mệnh phong thủy của mình để làm ăn thịnh vượng hơn. 

Chất liệu làm nên cửa kéo phải lưu ý tới. Nó quyết định độ bền đẹp của sản phẩm với thời gian. Các nguyên liệu làm cửa kéo của Á Châu Door đều được chọn lựa các thành phần cao cấp nhất, cứng cáp, bền bỉ và chịu lực tốt.

Các chất liệu tại đây được nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan. Sau đó là lắp rap ở Việt Nam. Một số thành phần để đảm bảo khả năng chống trộm cao sẽ được nhập khẩu từ Nhật hoặc chọn chất liệu ở Việt Nam vô cùng kỹ lưỡng. 

Cửa kéo là vật bên ngoài, thể hiện cả bộ mặt của gia đình. VÌ vậy, để đảm bảo tính lâu dài, độ bền bỉ cao, lựa chọn cửa kéo Đài Loan là một sự thích hợp nhất. 

Tham khảo và tìm hiểu thêm về cửa cuốn xingfa: https://www.pinterest.com/kelvinle/

>> Có thể bạn quan tâm:

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *